CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH NGUYỄN VĂN TƯƠI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH NGUYỄN VĂN TƯƠI

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Keo Lai cho khách hàng ở Bình Phước.

Trong mùa mưa vừa qua, ngoài cây Điều và cây Sưa Đỏ được khách hàng mua nhiều, thì công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn bán nhiều cây giống lâm nghiệp khác. Những cây lâm nghiệp như: Cẩm Lai, Gõ Đỏ, Giáng Hương, Keo Lai…cũng được khách hàng mua về trồng trong mùa mưa này.

Cung cấp cây Keo Lai cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục cung cấp 3000 cây Keo Lai cho anh Nguyễn Văn Tươi ở huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay khi thống nhất giá cả, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn huy động nhân công bốc và vận chuyển đến nhà khách hàng đúng thời gian quy định.

Cung cấp cây Keo Lai cho khách hàng.

Cây Keo Lai là loài cây lai giữa keo tai tượng và keo lá tràm. Khả năng thích nghi kháng sâu bệnh của Keo Lai rất tốt, ít có nguy cơ thành dịch thiệt hại lớn trong khi keo tai tượng dễ bị nhiễm nấm phấn hồng, khả năng chống rét kém. Cây Keo Lai có thể bán từ gốc đến ngọn, phần nhỏ nhất cũng có thể nghiền làm nguyên liệu giấy.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các chủng loại cây giống lâm nghiệp chất lượng cao, thích ứng với mọi địa hình thổ nhưỡng, cho lợi ích kinh tế cao trong thời gian ngắn. Công ty chúng tôi rất vui và tự hào là nhà cung cấp cây giống lớn và uy tín trên địa bàn Nam Bộ.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH NGUYỄN VĂN TƯƠI

Leave a Reply