CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HÀ PHÚ GIÁO, BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HÀ PHÚ GIÁO, BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ và Gỗ Trắc cho khách hàng ở Bình Dương.

cây xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, cây sưa đỏ, cây gỗ trắc, gỗ xoan, cây lâm nghiệp, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Dương

Cây Sưa Đỏ và Gỗ Trắc là hai loại cây giống lâm nghiệp được nhiều người chọn mua tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Hai cây này có giá trị kinh tế cao, thích hợp với các điều kiện khí hâu của các tỉnh Nam Bộ.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 100 cây Sưa Đỏ, 50 cây Gỗ Trắc cho anh Hà ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi đơn hàng được ký kết, công ty cho nhân công bốc cây và vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Đơn hàng không nhiều nên công việc được hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo không làm chậm trễ kế hoạch của khách hàng.

cây xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, cây sưa đỏ, cây gỗ trắc, gỗ xoan, cây lâm nghiệp, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng.

Gỗ Sưa và Gỗ Trắc là hai loại gỗ quý hiếm. Gỗ sưa vừa cứng lại vừa dẻo, chịu được mưa nắng. Gỗ có màu đỏ, màu vàng, có vân rất đẹp có mùi thơm mát thoảng hương trầm. Gỗ Sưa thường nhẹ hơn Gỗ Trắc, Gỗ Lim, Gỗ Cẩm Lai … nhưng nặng hơn Gỗ Xoan, Gỗ Dổi.

Trong khi đó, cây Trắc thuộc cây gỗ lớn, gỗ rất cứng, nặng, thớ gỗ mịn có mùi chua nhưng không hăng, trong gỗ có tinh dầu. Gỗ Trắc có màu: đen, vàng hoặc đỏ ; gỗ để lâu xuống màu đen, màu đỏ sẫm. Vân gỗ chìm, những gỗ gốc vân xoắn xít nổi lên từng lớp từng lớp rất đẹp.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc. Chất lượng cây lâm nghiệp tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn được đảm bảo, cây đủ ngày tháng và giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HÀ PHÚ GIÁO, BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply