CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH LÊ VĂN THẮNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH LÊ VĂN THẮNG

 Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở Bình Phước.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ tiếp theo. Trong hợp đồng lần này, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 200 cây Sưa Đỏ cho anh Lê Văn Thắng ở thị trấn Đồng Phú, Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Sau khi đã thống nhất hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn bốc cây và chuyên chở đến nhà anh Thắng ở Bình Phước. Vì số lượng cây không nhiều nên công việc được hoàn thành nhanh chóng. Chúng tôi cũng đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị hư, gãy lá để cây giống sinh trưởng tốt nhất.

Trong thời gian qua, Cây Xanh Gia Nguyễn có nhiều hợp đồng cung cấp cây giống Sưa Đỏ cho khách hàng ở Nam Bộ. Điều này cho thấy khách hàng rất tin tưởng vào chất lượng cây giống của công ty chúng tôi.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Chất lượng cây giống cùng với quá trình chăm sóc sẽ cho chất lượng gỗ Sưa tốt nhất. Vì vậy, bên cạnh việc mua cây Sưa Đỏ chất lượng, bạn cũng nên lưu ý kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Sưa nhé.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có những bài viết liên quan đến cách trồng loại cây Sưa giống. Các bạn nên tìm hiểu để gỗ Sưa có chất lượng tốt nhất, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH LÊ VĂN THẮNG

Leave a Reply