CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC BẾ XUÂN THĂNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC BẾ XUÂN THĂNG

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ đợt 2 cho bác Bế Xuân Thăng ở Bình Phước.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp 500 cây Sưa Đỏ cho Bác Bế Xuân Thăng ở Bù Đăng, Bình Phước. Trước đây, Bác Thăng là khách hàng Online, từng mua 1000 cây Sưa Đỏ, 100 cây Cẩm Lai, 100 cây Gỗ Trắc tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Sau khi trồng cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn thấy sinh trưởng và phát triển tốt đã liên hệ lại với Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt mua tiếp 500 cây Sưa Đỏ. Lần này Bác Thăng không xuống vườn để kiểm tra cây, vì tin tưởng chất lượng giống cây Sưa Đỏ. Bác Thăng cũng gửi thẳng tiền qua tài khoản của công ty.

Ngay ngày hôm sau, cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bốc, vận chuyển cây Sưa Đỏ đầy đủ và đúng chất lượng mà bác Thăng đã đặt hàng. Công việc được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện thời tiết thuận lợi, mát mẻ.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Điều quan trọng là chất lượng cây giống đã được khách hàng kiểm chứng. Nhiều khách hàng cũ đã quay lại để mua cây giống về trồng. Đó thực sự là niềm vui và động lực để công ty Cây Xanh Gia Nguyễn phát triển hơn nữa.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC BẾ XUÂN THĂNG

Leave a Reply