CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC PHỤNG PHÚ GIÁO, BÌNH DƯƠNG – CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC PHỤNG PHÚ GIÁO, BÌNH DƯƠNG

Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Quá trình vận chuyển tận nơi của Cây Xanh Gia Nguyễn
Quá trình vận chuyển tận nơi của Cây Xanh Gia Nguyễn

Trong những ngày đầu mùa mưa, có rất nhiều khách hàng đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt mua cây giống. Vì mùa mưa, cây giống trồng rất dễ sống, sinh trưởng và phát triển rất nhanh.

Trong hợp đồng gần đây là với bác Phụng ở địa chỉ xã Bình Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chịu trách nhiệm cung cấp và vận chuyển 1000 cây Sưa Đỏ trong  2 đơn hàng liên tiếp tới tận nhà bác Phụng.

Bác Phụng với đơn hàng cây Sưa Đỏ
Bác Phụng với đơn hàng Cây Sưa Đỏ

Bác Phụng là khách hàng lâu năm của Cây Xanh Gia Nguyễn. Hàng năm cứ tới mùa mưa, bác ghé thăm vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và mua từ 700 đến 1000 cây giống các loại khác nhau.

Bác Phụng có tâm sự với chú Nguyễn Công Quang rằng : ” Anh mới bán 2 cây Sưa Đỏ trồng được 9 năm được 15 triệu/cây; 6 cây Gió Bầu trồng 6 năm được 1,5 triệu/cây ”. Đây là động lực để bác tiếp tục trồng các loại cây giống lâm nghiệp, để trong tương lai sẽ có những nguồn thu nhập lớn hơn.

Sau khi hợp đồng đã kí kết, Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành vận chuyện số lượng 1000 cây giống Sưa Đỏ đến nhà bác Phụng. Tiến độ công việc khẩn trương, để đảm bảo cây giống được vận chuyển trong thời gian thời tiết thuận lợi nhất.

Cây Xanh Gia Nguyễn mong muốn được hợp tác cung cấp giống cây lâm nghiệp cho bà con nông dân trên tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC PHỤNG PHÚ GIÁO,  BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply