CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BỘ ĐỘI Ở ĐỒNG XOÀI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BỘ ĐỘI Ở ĐỒNG XOÀI

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Cây Sưa Đỏ Giống là Cây Lâm Nghiệp được rất nhiều người dân mua tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trong thời gian gần đây. Giống cây Sưa Đỏ tại công ty Cây Xanh Gia Nguyễn được nhiều khách hàng yên tâm về chất lượng và chủng loại.

Tiếp theo những đơn hàng cung cấp cây giống Sưa Đỏ trước, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 100 cây Sưa Đỏ cho Bộ Đội ở huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sau khi thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc và vận chuyển cây đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Số lượng cây giống không nhiều nên công việc hoàn thành nhanh chóng.

Cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn có dịch vụ vận chuyển cây giống đến tận nơi quý khách hàng yêu cầu trên phạm vi các tỉnh Nam Bộ. Không chỉ có người dân tại Bình Phước, mà còn có những khách hàng ở các tỉnh xa khác cũng tìm đến vườn ươm công ty để mua cây giống.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp Giống Sưa Đỏ trên thị trường, vì vậy nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cam kết cung cấp Cây Giống Sưa Đỏ cho quý khách với giá cả rẻ nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BỘ ĐỘI Ở ĐỒNG XOÀI

Leave a Reply