CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY VỐI BẮC CHO CHỊ LÝ ( ĐỢT 2) | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY VỐI BẮC CHO CHỊ LÝ ( ĐỢT 2)

Chị Lý ở đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, Tp. HCM là một trong những khách hàng thân thiết của Cây Xanh Gia Nguyễn. Chị Lý đã đặt mua nhiều loại cây giống, cây cảnh tại vườn ươm. Đợt này, chị Lý đặt mua thêm 1000 Cây Vối Bắc để trồng.

Cây Vối Bắc, Cây Vối Bắc Giống, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, dịch vụ của Cây Xanh Gia Nguyễn, Vối Bắc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Vối Bắc cho chị Lý ( Đợt 2)

Theo thỏa thuận hai bên, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ chuẩn bị Cây Vối Bắc Giống theo yêu cầu, đóng gói bảo quản và vận chuyển tới tận nơi để giao cho chị Lý. Cây Xanh Gia Nguyễn xác định đây là hợp đồng cần làm ngay nên đã tập trung nhân lực để chuẩn bị đầy đủ cây giống, tuyển chọn cây giống kỹ lưỡng. Đồng thời bao bọc bầu cây cẩn thận, xếp dỡ theo tiêu chuẩn lên Xe Bán Tải để vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng.

Cây Vối Bắc, Cây Vối Bắc Giống, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, dịch vụ của Cây Xanh Gia Nguyễn, Vối Bắc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Vối Bắc uy tín, chất lượng

Nhận được cây giống đúng theo yêu cầu và đúng thời hạn chị Lý rất hài lòng. Chị cho biết: “Cây Vối Bắc có nhiều công dụng. Các thành phần trên cây như lá, nụ hoa Vối, thân, rễ đều được sử dụng để hãm nước uống giải khát, sử dụng làm nguyên liệu bào chế thuốc chữa bệnh rất lành tính, an toàn cho con người. Vì vậy, nhu cầu thu mua các sản phẩm từ Cây Vối Bắc ngày càng cao. Vì vậy, chị quyết định canh tác thêm loại Cây Vối Bắc xen lẫn với những cây trồng đã có có trong vườn nhà để tăng hiệu quả kinh tế cho gia đình”.

Chị Lý đã nhiều lần trải nghiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Cây Xanh Gia Nguyễn, vốn là một người cần thận tỉ mỉ nhưng chị đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chu đáo, nhiệt tình và hơn hết là chất lượng cây giống tốt. Do đó, không chỉ một lần chị sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Cây Xanh Gia Nguyễn mà chị quyết định gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Cây Vối Bắc, Cây Vối Bắc Giống, Vườn ươm tỉnh Bình Phước, dịch vụ của Cây Xanh Gia Nguyễn, Vối Bắc
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Vối Bắc đến tận nơi cho khách hàng

Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của chị Lý cùng đông đảo Bà con nhà vườn. Kính chúc Bà con thật nhiều sức khỏe để tiếp tục trồng nhiều cây xanh để phát triển kinh tế và cải tạo không khí, môi trường sống xung quanh.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY VỐI BẮC CHO CHỊ LÝ ( ĐỢT 2)

Leave a Reply