CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CỎ LÁ GỪNG CHO CÔNG TY Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CỎ LÁ GỪNG CHO CÔNG TY Ở BÌNH DƯƠNG

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ lá gừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây cỏ công trình, Cách chăm sóc

Hợp Đồng Online cung cấp 15 Bao Cỏ Lá Gừng cho Công ty CP Đầu tư Công nghiệp Sài Gòn ở P. An Bình, Tx. Dĩ An, tỉnh Bình Dương vừa được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hoàn tất tốt đẹp.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Lá Gừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Công Trình, Cách chăm sóc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cỏ Lá Gừng cho Công ty Cổ phần Đầu tư Công Nghiệp Sài Gòn

Với mục đích cải tạo cảnh quan cho Công ty, nên phía Công ty CP Đầu tư Công nghiệp Sài Gòn đã quyết định tìm đến với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để được tư vấn và quyết định chọn trồng loại Cỏ Lá Gừng.

Đây là loại Cỏ được sử dụng nhiều trong cảnh quan để trồng phủ nền. Cỏ Lá Gừng có độ sinh trưởng nhanh, sức sống bền bỉ, ưa nắng, chịu nóng, hạn tốt, nhu cầu nước trung bình, đặc biệt thích nghi tốt trên hầu hết các loại đất. Vì thế, Cỏ Lá Gừng không tốn nhiều công chăm sóc mà vẫn cho ta được một thảm cỏ đẹp như ý.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Lá Gừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Công Trình, Cách chăm sóc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cỏ Lá Gừng đảm bảo uy tín và chất lượng

Hiện nay, Cỏ Lá Gừng khá được ưa chuộng được trồng nhiều trong các công viên, sân vườn, trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp…Cỏ Lá Gừng mang lại không gian xanh mướt cho mọi người.

Sau khi Cỏ Lá Gừng được trồng tại khuôn viên của Công ty, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và tưới nước thường xuyên để giữ ẩm cho cỏ luôn xanh tốt. Đồng thời hướng dẫn khách hàng nếu thấy cỏ lên cao, mật độ dày có thể cắt tỉa cho bề mặt sân phẳng đều tạo vẻ mỹ quan cho khuôn viên.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Lá Gừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cỏ Công Trình, Cách chăm sóc
Cây Xanh Gia Nguyễn hướng dẫn khách hàng chăm sóc cây

Khách hàng cá nhân, quý cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, thiết kế và thi công các loại cây cỏ công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CỎ LÁ GỪNG CHO CÔNG TY Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply