CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Cây xanh Gia Nguyễn, cây gáo vàng, cây gõ đỏ, Cây giáng hương, Cây giống lâm nghiệp

Vừa qua Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được đơn đặt hàng cung cấp 750 cây Gáo Vàng, 90 cây Gõ Đỏ, 25 cây Giáng Hương cho anh Bảo ở Tân Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây gáo vàng, cây gõ đỏ, Cây giáng hương, Cây giống lâm nghiệp
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng

Gáo Vàng, Gõ Đỏ, Giáng Hương đều là những loại cây lâm nghiệp dễ trồng. Việc chăm sóc cũng đơn giản hơn và khả năng phát triển rất tốt. Hơn nữa, đây còn là những loại cây mang lại giá trị kinh tế cao bởi chất lượng và năng suất gỗ nên đã được trồng phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt là ở các tỉnh phía Nam.

Anh Bảo vốn cùng xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú. Những hoạt động trồng và chăm sóc cây của Cây Xanh Gia Nguyễn anh đều biết và hiểu hết. Vì thế, khi muốn chuyển đổi cây trồng, anh đã liên hệ với công ty Gia Nguyễn để mua. Anh Bảo đã đặt mua 750 cây Gáo Vàng, 90 cây Gõ Đỏ, 25 cây Giáng Hương để phát triển kinh tế vườn – rẩy.

Cây Gáo Vàng (tên gọi khác là cây thiên ngân hoặc cây tỷ phú) hiện đang là Giống Cây Lâm Nghiệp được ưa chuộng. Bởi cây này có khả năng lớn nhanh, gỗ thuộc dạng có chất lượng khá mang lại lợi ích kinh tế cao cho người trồng. Nếu như cao su những năm gần đây rớt giá và người dân phải thay thế bằng những loại cây khác thì Gáo Vàng chính là lựa chọn hàng đầu cho họ.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây gáo vàng, cây gõ đỏ, Cây giáng hương, Cây giống lâm nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Bảo

Cây Gõ Đỏ phát triển khá mạnh ở Việt Nam. Chúng được phân bố rộng rãi từ Bắc vào Nam, từ miền núi cho đến đồng bằng. Gõ Đỏ còn còn được biết đến là loại gỗ quý mang lại giá trị kinh tế lớn. Cây này có vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn, màu sắc tự nhiên đẹp, độ cứng cao, độ bề tốt, khả năng chống mối mọt xâm nhập và ít chịu ảnh hưởng của thời tiết cùng khả năng chịu được lực lớn…  Gỗ cây Gõ Đỏ thường được sử dụng để làm các đồ nội thất, chạm trổ như giường, phản, tủ, bàn ghế hoặc các tác phẩm điêu khắc.

Giáng Hương là giống cây phân bố chủ yếu ở khu vực Tây Nguyên và một số tỉnh ở khu vực phía Nam Việt Nam. Cây Giáng Hương thuộc nhóm cây thân gỗ có giá trị kinh tế cao. Loại cây này ưa sống ở nơi có đất thoát nước, thích nghi được trên nhiều loại đất như đất xám hay đất đỏ bazan, khả năng chịu được điều kiện đất khô xấu, rất thích hợp với những vùng có khí hậu chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây gáo vàng, cây gõ đỏ, Cây giáng hương, Cây giống lâm nghiệp
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống có giá trị kinh tế cao

Gỗ Giáng Hương thuộc hàng gỗ quý, có vân gỗ đẹp, độ bền cao, mùi hương dễ chịu… được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất các đồ dùng cao cấp hay các đồ mỹ nghệ được ưa chuộng hơn cả so với các loại gỗ thông thường khác.Với những lợi ích mà các Giống Cây Lâm Nghiệp mang lại đã được nhiều người dân ưa chuộng và trồng với diện tích lớn để phát triển kinh tế.

Để có được giống cây đạt chất lượng, hiệu quả hãy liên hệ ngay với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để được phục vụ một cách nhanh nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply