CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP GIỐNG CÂY ĂN TRÁI CÁC LOẠI CHO ANH HÙNG Ở GÒ VẤP | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP GIỐNG CÂY ĂN TRÁI CÁC LOẠI CHO ANH HÙNG Ở GÒ VẤP

Cây ăn trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cách trồng và chăm sóc cây, Cây Vú sữa Lò Rèn, Cây bưởi da xanh, Cây cam sành

Trong tuần vừa qua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi liên tục nhận được những đơn đặt hàng Online gửi về. Gần đây nhất là Hợp Đồng Online cung cấp 70 Giống Cây Ăn Trái các loại cho anh Hùng ở đường  Lê Lợi, Q. Gò Vấp, Tp. HCM.

Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Vú Sữa Lò Rèn, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Cam Sành
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ăn Trái cho anh Hùng ở Gò Vấp

Khi nhận được đơn đặt hàng của anh Hùng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã liên hệ lại để tư vấn cũng như xác nhận đơn hàng với anh. Sau đó, Vườn ươm chuẩn bị đầy đủ số lượng cây giống và phân loại chúng thành những túi riêng biệt, sử dụng xe máy để vận chuyển đến tận nhà cho anh Hùng.

Anh Hùng mong muốn phát triển Vườn Cây Trái cho nhà mình, anh đã quyết định trồng xen canh một số loại Cây Ăn Trái có thương hiệu phổ biến như Cây Xoài Cát Hòa Lộc, Cây Vú Sữa Lò Rèn, Cây Mận An Phước, Cây Quýt Đường, Cây Bưởi Da xanh, Cây Cam Sành, Cây Ổi Lê, Chanh Không Hạt

Đây đều là những giống cây phổ biến, có phẩm chất, năng suất tốt, cây sớm cho trái từ sau khoảng 2 năm trồng. Hơn nữa, theo anh Hùng cho biết “ Sở dĩ anh lựa chọn những loại Cây Ăn Trái này cũng là bởi chúng đã có thương hiệu, nên giá bán cũng cao hơn những loại Cây Ăn Trái khác, hi vọng chúng sẽ giúp cho gia đình anh”.

Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Vú Sữa Lò Rèn, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Cam Sành
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Không chỉ đơn thuần là Bán Cây Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn còn đến tận nơi anh Hùng trồng cây để hướng dẫn cho anh cách trồng và chăm sóc cây đúng kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

Anh Hùng rất hài lòng với những cây giống mình đặt mua, anh đã tiến hành trồng ngay sau đó với sự hướng dẫn của chúng tôi. Anh Hùng gửi lời cảm ơn tới Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, anh rất hài lòng với sự nhiệt tình, chu đáo của Vườn ươm.

Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Vú Sữa Lò Rèn, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Cam Sành
Cây Xanh Gia Nguyễn đến tận nơi anh Hùng trồng cây để hướng dẫn cách chăm sóc

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bà con về các loại cây giống nói chung, các loại Cây Ăn Trái nói riêng. Bà con có nhu cầu tìm hiểu thông tin về loại cây nào vui lòng liên hệ với chúng tôi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP GIỐNG CÂY ĂN TRÁI CÁC LOẠI CHO ANH HÙNG Ở GÒ VẤP

Leave a Reply