CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP MAI VẠN PHÚC CHO ANH VÀNG Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP MAI VẠN PHÚC CHO ANH VÀNG Ở ĐỒNG NAI

Mai Vạn Phúc, Trồng mai vạn phúc, Cây mai vạn phúc, Trồng và chăm sóc mai vạn phúc, Hoa mai vạn phúc

Mai Vạn Phúc là một trong những cây giống được nhiều người ưa chuộng. Anh Vàng cũng không ngoại lệ điều này. Anh đã trực tiếp đến thăm Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và chọn giống đặt mua 50 Cây Mai Vạn Phúc tại đây.

Mai Vạn Phúc, Trồng mai vạn phúc, Cây mai vạn phúc, Trồng và chăm sóc mai vạn phúc, Hoa mai vạn phúc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Mai Vạn Phúc cho anh Vàng ở Đồng Nai

Anh Vàng ở Biên Hòa, Đồng Nai là một người yêu thích cây xanh. Với mong muốn trang trí cho khuôn viên sân vườn, anh đã quyết định ghé thăm Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để được trực tiếp xem cây giống, trực tiếp muốn được tư vấn về những loại cây có thể dùng làm trang trí sân vườn đẹp. Quan trọng là phù hợp với điều kiện sinh sống về khí hậu, đất đai tại Đồng Nai.

Sau khi tới thăm trực tiếp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn anh Vàng đã quyết định đặt mua 50 Cây Mai Vạn Phúc. Sau đó, anh dùng xe 4 chỗ vận chuyển cây về nhà.

Mai Vạn Phúc hoa nở quanh năm và có mùi thơm

Cây Mai Vạn Phúc hay còn gọi là Cây Mai Tiểu Thư. Đây là loài cây có hoa thường được trồng thành bụi, khóm hoa hay trồng như một hàng rào giả trong cảnh quan sân vườn, công viên, trường học,… Cây Mai Vạn Phúc còn trồng điểm dưới gốc cây hoặc trồng chậu trang trí sân vườn đều rất đẹp.

Cây Mai Vạn Phúccây thân gỗ dạng bụi hình cầu, phân cành nhánh nhiều. Cụm hoa mọc ở nách lá hoặc đầu cành, cụm ít hoa thường hướng lên hoa màu trắng. Hoa Mai Vạn Phúc nở quanh năm và có hương thơm. Vì thế, anh Vàng chỉ cần chịu khó cắt tỉa và tạo dáng thường xuyên là sẽ có được những chậu hoa Mai Vạn Phúc đẹp như ý.

Mai Vạn Phúc, Trồng mai vạn phúc, Cây mai vạn phúc, Trồng và chăm sóc mai vạn phúc, Hoa mai vạn phúc
Mai Vạn Phúc hoa nở quanh năm và có mùi thơm

Mai Vạn Phúc còn là cây lâu năm nên rất thích hợp để trồng vườn hay công trình: công viên, trường học. Anh Vàng có thể dùng Mai Vạn Phúc để trang trí ban công tiểu cảnh cũng là một lựa chọn. Mai Vạn Phúc sẽ nở hoa thường xuyên, có độ bền cao vì thế không cần phải thay nhiều như những loại cây cảnh quan khác.

Hoa Mai Vạn Phúc với sắc trắng tinh khôi thể hiện sự trong sáng trong tâm hồn con người. Vì thế, được tự tay trồng và chăm sóc Mai Vạn Phúc thực sự là một thú vui tao nhã. Đặc biệt Mai Vạn Phúc về mặt phong thủy còn mang ý nghĩa là phúc đức cho gia đình(vạn phúc). Những người Mệnh Kim rất thích hợp với loài hoa này.

Mai Vạn Phúc có độ thích nghi rộng

Mai Vạn Phúc không cầu kỳ về đất, cây có thể phát triển được trong bất kỳ loại đất nào, nên anh Vàng có thể sử dụng đất có sẵn tại nhà trộn thêm phân hữu cơ (phân Trùn quế, phân bò) để trồng.

Mai Vạn Phúc, Trồng mai vạn phúc, Cây mai vạn phúc, Trồng và chăm sóc mai vạn phúc, Hoa mai vạn phúc
Mai vạn phúc có độ thích nghi rộng.

Cây Mai Vạn Phúc ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, dễ dàng nhân giống bằng cách giâm cành. Vì vậy từ 50 Cây Mai Van Phúc ban đầu anh Vàng chăm sóc và nhân giống tốt có thể được hàng trăm cây con để trang trí cho khuôn viên nhà mình.

Anh Vàng có thể trồng Mai Vạn Phúc trong chậu hoặc trực tiếp dưới đất ngoài vườn đều được. Cây không đòi hỏi quá nhiều công chăm sóc chỉ cần anh Vàng cung cấp đủ nước và phân bón là cây có thể xanh tốt và cho hoa đẹp quanh năm.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP MAI VẠN PHÚC CHO ANH VÀNG Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply