CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP VÀ TRỒNG 3 CHÒI KIỂNG LỤC GIÁC CHO CÔNG TY TNHH SƠN HÀ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP VÀ TRỒNG 3 CHÒI KIỂNG LỤC GIÁC CHO CÔNG TY TNHH SƠN HÀ

Nhà Chòi, Chòi Kiểng làm hoàn toàn bằng cây xanh là một điểm nhấn độc đáo, vừa tạo bóng mát vừa mang tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, các vườn sinh thái, quán cafe sân vườn, mái hiên nhà, trên sân thượng… đều rất chuộng dung Chòi Kiểng.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chòi Kiểng, Chòi Kiểng hình lục giác, Cây Xanh, Vườn Sinh Thái
Cung cấp và trồng 3 Chòi Kiểng lục giác cho công ty tnhh Sơn Hà

Từ đầu năm 2017 đến nay, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp hàng trăm Chòi Kiểng, Nhà Kiểng với nhiều mẫu mã khác nhau cho các cá nhân và tổ chức trong cả nước.

Mới đây nhất là hợp đồng cung cấp và trồng mới 3 Chòi Kiểng lục giác cho Công ty TNHH Sơn Hà ở huyện Đông Phú, Bình Phước. Công ty này, có nhu cầu sử dụng Chòi Kiểng để xây dựng và phát triển vườn sinh thái.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chòi Kiểng, Chòi Kiểng hình lục giác, Cây Xanh, Vườn Sinh Thái
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Chòi Kiểng đẹp và chất lượng

Vườn sinh thái đang là điểm hấp dẫn đối với nhiều người, sau mỗi giờ lao động mệt mỏi được cùng gia đình, bạn bè nghỉ dưỡng tại vườn sinh thái sẽ giúp cho cơ thể khỏe khoắn, tinh thần tươi mới. Tất nhiên, một khu vườn sinh thái toàn một màu xanh mướt thì không thể thiếu được những Chòi Kiểng, Nhà Kiểng bằng cây xanh đẹp mắt.

Ba Chòi Kiểng hình lục giác, được chúng tôi cung cấp cho khách hàng Sơn Hà được sử dụng chính những cành nhánh của cây rồi bó lại thành 6 cột. Cành nhỏ và lá của cây đan xen vào nhau tạo thành mái nhà hình vòm cổ điển.

Đến nay, sau gần một thời gian ngắn trồng xuống nền đất tại vườn sinh thái, Chòi Kiểng đã bắt đầu thích nghi tốt với môi trường sống. Các lộc non bắt đầu nhú ra, sau khoảng 1-2 tháng sẽ được tiến hành chăm sóc, cắt tỉa định kỳ.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chòi Kiểng, Chòi Kiểng hình lục giác, Cây Xanh, Vườn Sinh Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các kiểu Chòi Kiểng

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu tư vấn về Chòi Kiểng vui lòng liên hệ với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để được hỗ trợ kịp thời.

Tùy vào nhu cầu giá, chất lượng và sự thuận tiện số lượng tiến độ khoảng cách, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu mã Chòi Kiểng khác nhau. Các bạn cần tư vấn về Chòi Kiểng vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP VÀ TRỒNG 3 CHÒI KIỂNG LỤC GIÁC CHO CÔNG TY TNHH SƠN HÀ

Leave a Reply