CÂY XANH GIA NGUYỄN HOÀN THÀNH HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY LIM XẸT CHO CÔNG TY SINH THÁI SƠN TIÊN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN HOÀN THÀNH HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY LIM XẸT CHO CÔNG TY SINH THÁI SƠN TIÊN

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây lim xẹt, Muồng kim phượng, Phượng vàng, Lim xẹt

Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành một Hợp Đồng Online cung cấp 133 Cây Lim Xẹt cho Công ty CP Thành Phố Du lịch Sinh thái Sơn TiênBiên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây lim xẹt, Muồng kim phượng, Phượng vàng, Lim xẹt
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Lim Xẹt cho Công Ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên

Cây Lim Xẹt hay còn gọi là Lim Sét, Muồng Kim Phượng hoặc Phượng Vàng. Có chiều cao từ 7-20 m.

Cây Lim Xẹt thường mọc ở các rừng thưa, chủ yếu ở các tỉnh Miền TrungMiền Nam nước ta. Lim Xẹt là loài cây trung mộc, cây trưởng thành cao khoảng 20-30m, thân cây màu xám trắng, có cành nhánh nhiều phân tầng thấp và mập mạp, lúc còn non có màu gỉ sét.

Lim Xẹt là một trong những loài cây nhiệt đới đặc trưng, có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong nhiều điều kiện khác nhau. Loài cây này có thể thích nghi với nhiều loại đất kể cả đất chua, hay phèn, chịu được khí hậu nắng nóngkhô hạn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây lim xẹt, Muồng kim phượng, Phượng vàng, Lim xẹt
Cây Lim Xẹt là loại cây có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt

Hiểu được đặc tính của loại cây này, Công ty Cổ phần Thành Phố Du lịch Sinh Thái Sơn Tiên đã đặt đơn hàng với 133 Cây Giống Lim Xẹt chất lượng cao. Yêu cầu mỗi cây là chiều cao 3,5m, và đường kính thân 6cm.

Sau khi ký hợp đồng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cử các cán bộ chăm sócvận chuyển cây giống đến địa điểm của khách hàng.

Ban quản lý công ty cảm thấy rất hài lòng với số lượng và chất lượng cây giống đã cung cấp. Công ty cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục triển khai nhiều hạn mục công trình cây Xanh và liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn nữa.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây lim xẹt, Muồng kim phượng, Phượng vàng, Lim xẹt
Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng chăm sóc và vận chuyển cây giống đến địa điểm khách hàng

Cây phát triển tốt nhất và phát huy công dụng làm đẹp cảnh quan thì cần phải trồng cây ở trên đất giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt, đồng thời phải tưới nước và cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cây.

Thêm vào đó, Lim Xẹt là cây có tán tròn đều, hoa nở rộ, màu vàng nhìn rất đẹp. Chính vì thế, cây được chọn làm Cây Công Trình và trồng phổ biến nhằm tạo cảnh quan hoặc lấy bóng mát trên đường phố, trường học, công viên, bệnh viện, khu đô thị, khu dân cư và sân vườn biệt thự… Những khu du lịch hay khu nghỉ dưỡngcông viên dành cho trẻ em thậm chí cả các khu công nghiệp cũng sử dụng Lim Xẹt làm Cây Bóng Mát.

Hơn nữa, loại cây này phát triển khá tốt trên đất cát nên còn được trồng ven biển để chắn gió, chắn cát và chống sạt lở đất.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây lim xẹt, Muồng kim phượng, Phượng vàng, Lim xẹt
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Ngoài ra, Lim Xẹt còn được trồng để lấy gỗ sử dụng trong ngành xây dựng. Gỗ Lim Xẹt tương đối cứng, chắcbền, đẹp nên được sử dụng để tạo các vật dụng hằng ngày như bàn ghế, kệ sách hay đồ thủ công mỹ nghệ

Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại Cây Công Trình, Cây Cảnh Quan cho các Công ty, khu du lịch hay khu công trình với số lượng lớn. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện đặt mua, chúng tôi sẽ giao cây tận nơi cho bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN HOÀN THÀNH HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY LIM XẸT CHO CÔNG TY SINH THÁI SƠN TIÊN

Leave a Reply