CÂY XANH GIA NGUYỄN HỢP TÁC TRỒNG CÂY TẠI KHU DÂN CƯ 9B4- HUYỆN BÌNH CHÁNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN HỢP TÁC TRỒNG CÂY TẠI KHU DÂN CƯ 9B4- HUYỆN BÌNH CHÁNH

Cây Xanh Gia Nguyễn vừa trúng thầu trồng cây tại khu dân cư Dương Hồng. Địa điểm trồng cây tại Khu dân cư 9B4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi chúng tôi đi khảo sát, khu dân cư 9B4 của công ty Dương Hồng mới đang thực hiện giai đoạn 1. Đó là san lấp mặt bằng và làm các đường giao thông, vĩa hè chi khu dân cư. Công trình đang tiến hành gấp rút để đạt thời điểm ngày 20 tháng 03 năm 2014 để trồng cây xanh cho vỉa hè.

Cây Xanh Gia Nguyễn, thi công, công trình, khu dân cư, cây công trình
Bản đồ xây dựng khu dân cư 9B4

Theo hợp đồng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ trồng 165 cây Bằng Lăng Tím và 23 cây Giáng Hương cho khu dân cư. Ngoài ra, còn cung cấp phân bón, cây chống, nhân công chăm sóc cho công trình.

Vì là trồng cây cho khu dân cư, nêm đối tác Công ty Dương Hồng lựa chọn khá kỹ. Các cây Giáng hương phải có chiều cao 3,5m trở lên và cây bằng lăng tím phải cao 4m. Đường kính gốc cây phải đạt từ 7 – 8cm. Như vậy, khi trồng lên, cây xanh có đủ sức chống chọi với thiên nhiên. Và cây xanh cũng đủ sức để ứng phó với những trò nghịch ngơm của trẻ con. Đồng thời, tán cây cũng đã đủ cao để mọi người không bẻ cành, bứt lá.

Cây Xanh Gia Nguyễn, thi công, công trình, khu dân cư, cây công trình
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây xanh tại KDC 9B4 – Đại Phúc

Khu dân cư 9B4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh nằm bên đại lộ Nguyễn Văn Linh. Đây là khu đo thị mới phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, có nhiều khu công nghiệp, nhà máy chuyển ra đó, nên yêu cầu nhà ở của người dân cũng lớn. Việc xây dựng các khu dân cư ở đây sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở, moi trường sinh hoạt cao cấp của người dân.

Cây xanh gia Nguyễn và công ty Dương Hồng đang góp phần xây dựng khu phố và môi trường Xanh, Sạch, Đẹp cho người dân.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN HỢP TÁC TRỒNG CÂY TẠI KHU DÂN CƯ 9B4- HUYỆN BÌNH CHÁNH

Leave a Reply