CÂY XANH GIA NGUYỄN KÝ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY XOAN ĐÀO CHO ANH ĐIỆP Ở NINH BÌNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN KÝ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY XOAN ĐÀO CHO ANH ĐIỆP Ở NINH BÌNH

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, Gỗ xoan đào, Cây giống xoan đào, Cây xanh Gia Nguyễn

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 3500 Cây Xoan Đào cho anh Điệp ở Thành Phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Đây cũng là một trong những Hợp Đồng Online của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trong tuần qua.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, Gỗ xoan đào, Cây giống xoan đào, Cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Xoan Đào cho anh Điệp ở tỉnh Ninh Bình

Cây Xoan Đào là loại Cây Lâm Nghiệp phổ biến ở Việt Nam, chủ yếu là các tỉnh Nam Bộ và Tây NguyênCây Xoan Đào là loài cây ưa sáng, chịu hạn tốt, sinh trưởng tương đối nhanh, dễ trồng và chăm só. Đặc biệt cây cũng có thể trồng cùng nhiều loại cây khác. Cây có khả năng tái sinh mạnh, có thể trồng ở nhiều loại đất nhưng thích hợp nhất vẫn là đất feralit sâu dày, thoát nước tốt.

Cây Xoan Đào có giá trị kinh tế lớn: Gỗ cây bền, dùng trong xây dựng, làm đồ mỹ nghệ, đồ nội thất gia đình. Đặc biệt, gỗ Xoan Đào được sử dụng làm ván lót sàn, kệ bếp… được ưa chuông trên thị trường. Gỗ Xoan Đào có màu vân đỏ, sang trọng, bền đẹp.

Ngoài ra, các bộ phận khác của Cây Xoan Đào cũng được khai thác sử dụng do có nhiều giá trị khác nhau: Lá và vỏ cây có thể dùng làm tinh dầu, quả Xoan Đào còn là nguyên liệu sản xuất thuốc trừ sâu. Giá của Xoan Đào cũng cao hơn nhiều so với Keo và Bạch Đàn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, Gỗ xoan đào, Cây giống xoan đào, Cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xoan Đào có giá trị kinh tế cao, được ưa chuộng trên thị trường.

Sau khi tìm hiểu thông tin trên website và qua bạn bè, anh Điệp đã mạnh dạn liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để hỏi về Cây Xoan Đào giống. Anh tâm sự: dù chưa một lần đặt chân đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, nhưng qua những hợp đồng cung cấp cây giống cũng như những bài tư vấn, chia sẻ, anh cảm thấy rất tin tưởng Cây Xanh Gia Nguyễn.

Vì vậy, sau khi tìm hiểu rõ thông tin về Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Điệp đã liên hệ đặt 3500 Cây Xoan Đào qua online. Hai bên đã thống nhất số lượng, chiều cao, thời gian và địa điểm giao cây. Quá trình ký kết hợp đồng diễn ra khá nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ cho cả 2 bên.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, Gỗ xoan đào, Cây giống xoan đào, Cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe đúng theo yêu cầu của khách hàng

Cây nhanh chóng được vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước về Bến Xe Miền Đông, sau đó gửi xe giường nằm cho khách hàng. Dù vận chuyển đường xa nhưng cây không bị hư hỏng hay rách bầu. Vì vậy, anh Điệp khá hài lòng với số lượng Cây Giống Xoan Đào nhận được.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về Cây giống cũng như cách trồng, hãy liên hệ với công ty để được giải đáp nhanh và hiệu quả nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN KÝ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY XOAN ĐÀO CHO ANH ĐIỆP Ở NINH BÌNH

 

Leave a Reply