CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN LĨNH VỰC SAN LẮP MẶT BẰNG CÔNG TRÌNH DÂN CƯ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN THÊM LĨNH VỰC SAN LẮP MẶT BẰNG CÔNG TRÌNH DÂN CƯ

cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, san lắp mặt bằng, trồng cây, cây xanh, khu dân cư, khu công trình

Do yêu cầu tiến độ công việc, Cây Xanh Gia Nguyễn đã buộc phải nhận thêm lĩnh vực san lấp mặt bằng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Việc này đã giúp nhân viên trong công ty chủ động hơn trong trồng và chăm sóc cây Xanh.

cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, san lắp mặt bằng, trồng cây, cây xanh, khu dân cư, khu công trình
Cây xanh Gia Nguyễn nhận sang bằng đất cho khu dân cư

Trước đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chỉ làm các công việc chuyên môn là trồng cây xanh cho các khu công trình, khu dân cư, hay khu công nghiệp. Chính vì thế, công ty luôn nằm trong thế bị động về mặt bằng.

Vì thế, nhiều lần Cây Xanh Gia Nguyễn và những đơn vị khác thường nảy sinh những khúc mắt, nhất là đơn vị san lấp mặt bằng. Trong khi đó, nhà thầu lại luôn muốn công ty phải trồng cây và hoàn tất nhanh chóng. Điều này gây ra nhiều bất lợi trong công việc.

Trong khi Cây Xanh Gia Nguyễn đã điều người và vận chuyển cây đến nơi thì lại không có mặt bằng để thi công. Hoặc nhiều lúc, dù có mặt bằng nhưng bên san lấp làm chậm, chưa kịp bàn giao. Vì vậy, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng khó mà các đơn vị liên quan cũng khó trong hợp tác và thực hiện.

cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, san lắp mặt bằng, trồng cây, cây xanh, khu dân cư, khu công trình
Công ty cây xanh Gia Nguyễn hỗ trợ đơn vị san lấp mặt bằng.

Nhiều lần xảy ra tình trạng như vậy, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã phải cho người hỗ trợ, san lấp mặt bằng hay làm lại do bên thi công làm chưa hiệu quả, vì áp lực công việc mà làm vội, làm ẩu.

Chứng kiến điều này xảy ra nhiều lần, thêm vào đó là những góp ý chia sẻ của Cây Xanh Gia Nguyễn, nhất là qua những phụ san lấp mặt bằng, công ty Đại Phúc đã mạnh dạn đặt vấn đề san lấp mặt bằng ở những phần trồng cây xanh cùng công ty.

Sau khi xem xét đề nghị, chú Quang – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Cây Xanh Gia Nguyễn thấy việc lấp đất bồi cho công trình làm cũng dễ. Đồng thời, công ty còn có thể chủ động được công việc, con người. Chính vì thế, Cây Xanh Gia Nguyễn đã chấp nhận làm thêm lĩnh vực mới. Điều này không chỉ làm cho công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn mà còn tạo sự thoải mái, vui vẻ giữa các đơn vị thi công.

Quan trọng nhất là Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiếp nhận đội nhân công chuyên san lấp mặt bằng của các đối tác cũ không phục vụ nổi công trình. Như vậy, vừa đảm bảo công việc, vừa tạo thêm công ăn việc làm cho các công nhân.

Leave a Reply