CÂY XANH GIA NGUYỄN "TẬU" THÊM KHÁCH HÀNG Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN “TẬU” THÊM KHÁCH HÀNG Ở ĐỒNG NAI

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống sưa đỏ, Gỗ cây sưa đỏ, Cây sưa đỏ, Cây giống lâm nghiệp

Công ty Cây xanh Gia Nguyễn vừa nhận đơn hàng cung cấp 100 Cây Sưa Đỏ cho anh Lâm ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống sưa đỏ, Gỗ cây sưa đỏ, Cây sưa đỏ, Cây giống lâm nghiệp
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho anh Lâm ở Đồng Nai

Trong quá trình cung cấp các loại Cây Giống Lâm Nghiệp cho thị trường, Cây Xanh Gia Nguyễn nhận thấy nhu cầu khách hàng đặt mua Sưa Đỏ rất nhiều. Hiện nay, xu hướng về giống cây này đang ngày càng tăng.

So với các loại Cây Giống Lâm Nghiệp khác thì Sưa Đỏ là loại cây rất dễ trồng. Cây Sưa Đỏ có thể phát triển được dưới tán của các loại cây khác như Vải, Mít hay Bạch Đàn… Bên cạnh đó, Sưa Đỏ còn có thể trồng xen kẽ được với các Cây Giống Lâm Nghiệp khác.

Cây Sưa Đỏ có ưu điểm vượt trội là không kén đất, cần ít nước. Đặc biệt chúng thích nghi với mọi điều kiện khí hậu, địa hình và không làm hại đất mà lại cho thu hoạch gỗ thuộc dạng quý hiếm. Khi trồng Cây Sưa Đỏ đã bén rể thì chúng sẽ phát triển một cách gần như tự nhiên nên bạn không cần tốn công chăm sóc. Nhất là cây không có sâu bệnh vì thế không cần phải lo lắng về tốc độ sinh trưởng.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống sưa đỏ, Gỗ cây sưa đỏ, Cây sưa đỏ, Cây giống lâm nghiệp
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Sưa Đỏ được trồng nhiều ở các cơ quan, doanh nghiệp để tạo bóng mát. Đây là cây có tán cao nên khi lớn sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nhu cầu về trồng Giống Cây Sưa Đỏ ngày càng gia tăng bởi gỗ của nó mang lại giá trị cao cho người trồng. Gỗ Cây Sưa Đỏ thuộc vào loại quý hiếm, có thể sánh ngang với vàng. Gỗ Sưa Đỏ quý đến nỗi mà người ta đua nhau đi cưa trộm.

Gỗ của Cây Sưa đỏ có giá trị rất lớn trong việc làm nguyên liệu sản xuất đồ gia dụng. Đặc biệt là dùng để làm các sản phẩm đồ gỗ linh thiêng như: bàn thờ, Ông Địa, tượng phật hay Thần Tài… Ngoài ra, Gỗ Sưa Đỏ còn được dùng để đóng các đồ nội thất cao cấp trong gia đình như: bàn ghế, lục bình, trụ cầu thang…

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống sưa đỏ, Gỗ cây sưa đỏ, Cây sưa đỏ, Cây giống lâm nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng nhanh chóng

Hiện nay, gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và có giá rất cao, vì vậy các loại gỗ trồng luôn được quý trọng.

Từ lợi ích kinh tế mà Cây Sưa Đỏ đem lại, anh Lâm ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã quyết định đặt mua 100 Cây Giống Sưa Đỏ của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để trồng với mong muốn phát triển kinh tế gia đình.

Ngay khi nhận được đơn hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuyển 100 Cây Sưa Đỏ đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất, không để anh Lâm phải chờ đợi lâu.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN “TẬU” THÊM  KHÁCH HÀNG Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply