CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CẢNH QUAN KCN ĐỒNG XOÀI 2 | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CẢNH QUAN KCN ĐỒNG XOÀI 2

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây công trình, Hồng Lộc, trồng cây, chú Quang

Chiều ngày 18 và sáng 19/12/2013 vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành thi công công trình trồng cây tạo cảnh quan tại cổng chào của Khu công nghiệp Đồng Xoài 2, thuộc huyện Đồng Xoài – Bình Phước.

Tại Khu công nghiệp Đồng Xoài 2 này, cách đây gần 1 tháng Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận trồng cây Hồng Lộc giữa các bồn hoa dọc các lối đi. Chất lượng cây khá tốt, cây mọc điều, phát triển ổn định.

Được tin tưởng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục được nhận công trình trồng cây tạo cảnh quan ngay lối vào của Khu công nghiệp.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây công trình, Hồng Lộc, trồng cây, chú Quang
Công nhân trồng cây tại công trình

Lối vào ngay cổng chào là mặt tiền của Khu công nghiệp, lại nằm ngay bên đường lớn nên yêu cầu về tính thẩm mỹ khá cao. Với kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây lâu năm, cùng với sự tính toán, hoạch định kỹ lưỡng, bản vẽ được vạch ra trước khi thi công, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn được tín nhiệm thi công toàn bộ công trình này.

Mô hình trồng cây rất sát với thực tế, chú Nguyễn Công Quang – Giám đốc Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã đưa ra bản vẽ chi tiết, số lượng cây bao nhiêu, trồng những loại cây gì, vị trí nào được tính toán chính xác.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây công trình, Hồng Lộc, trồng cây, chú Quang
Công nhân  trồng cây tại công trình KCN Đồng Xoài

Nơi đây được thiết kế như một quả đồi nhỏ. Quanh rìa dưới chân đồi được bao bọc bởi những cây bụi Hắc Ó, dọc theo thân đồi được trồng 6 cây Hồng Lộc to. Những khóm cây Chuỗi Ngọc, cây Thạch Thảo được trồng thành hình tròn xen kẽ nhau trên đồi. Toàn bộ khoảng trống còn lại trên ngọn đồi được phủ cỏ tạo nên một màu xanh cho nền đồi.

Sự kết hợp hài hòa giữa những màu sắc rực rỡ của các loại cây, loại hoa nhờ thiết kế khéo léo của chú Quang đã thay đổi hẳn không gian cộc cằn, thô sơ trước đó. Chỉ sau một thời gian ngắn, lối vào của Khu công nghiệp Đồng Xoài 2 thay đổi khác hẳn, màu sắc của cây cối làm sức sống nơi đây sôi động hơn hẳn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CẢNH QUAN KCN ĐỒNG XOÀI 2

Leave a Reply