CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CÔNG TRÌNH Ở VỚI CÔNG TY ĐẠI PHÚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CÔNG TRÌNH Ở VỚI CÔNG TY ĐẠI PHÚC

Cây Xanh Gia Nguyễn, thi công, công trình, khu dân cư, cây công trình, đối tác mới

Sau một thời gian đàm phán, ngày 14/02/2014 Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã ký kết hợp đồng với Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Đại Phúc thi công công trình cây xanh cho khu dân cư 9B4 – 9B8 ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu nhà ở 9B4 – 9B8 cách trung tâm thành phố khoảng 7 km nên chỉ mất 15 phút để đến trung tâm thành phố và chỉ khoảng 5 phút để tới trung tâm khu Đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Khu nhà ở rất thuận tiện về giao thông, dễ dàng tiếp cận được các tiện ích tại trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại…của thành phố Hồ Chí Minh.

Cây Xanh Gia Nguyễn, thi công, công trình, khu dân cư, cây công trình, đối tác mới
Bảng hiệu dự án của Công ty Đại Phúc

Trong hợp đồng này Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận trồng cây công trình, tạo khuôn viên cảnh quan cho khu dân cư 9B4 – 9B8. Hiện tại thì khu dân cư này đang trong quá trình thi công sang lấp mặt bằng. Trong thời gian tới Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp, thi công và chăm sóc cây bằng lăng tím, dáng hương và muồng ngủ cho khu dân cư 9B4 – 9B8.

Khu dân cư 9B4 – 9B8 có diện tích lớn với nhiều dịch vụ tiện ích. Chính vì vậy, trồng cây xanh xung quanh khu dân cư không những để che nắng, giảm lượng bức xạ mặt trời mà còn giảm tiếng ồn đồng thời tạo thẩm mỹ, cảnh quan môi trường trong khuôn viên.

Cây Xanh Gia Nguyễn, thi công, công trình, khu dân cư, cây công trình, đối tác mới
Dự án khu dân cư 9B4 – 9B8

Với uy tín hoạt động kinh doanh cây xanh trên thị trường đã nhiều năm, Cây Xanh Gia Nguyễn đã có được nhiều hợp đồng trong thời gian gần đây. Chúng tôi cam kết không những chỉ trồng mà còn đảm bảo chất lượng cây, luôn có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng cây.

Leave a Reply