CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 10 CÂY NGUYỆT QUẾ CHO CÔNG TY PIZZA HUT | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 10 CÂY NGUYỆT QUẾ CHO CÔNG TY PIZZA HUT

Trong tuần qua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục nhận được đơn đặt Mua Cây Xanh, các loại Cây Công Trình như Cây Hồng Lộc, Cây Hoàng Nam, Cây Nguyệt Quế…không chỉ các công trình đô thị chung cư, các sân vườn biệt thự mà các Công Ty, Nhà máy, Xí Nghiệp cũng đặt mua nhiều.

Cây Nguyệt Quế, Cây Hoàng Nam, Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Công Trình
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Nguyệt Quế cho Công ty Pizza Hut

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng trồng 10 Cây Nguyệt Quế cao 1- 1,2 m cho Công ty Pizza Hut ở đường Trương Định, Q.3, Tp. HCM. Nói thêm về loài cây này, Cây Nguyệt Quế hay còn có tên gọi khác là Nguyệt Quới, đây là Cây Cảnh cho nhiều hoa đẹp và thường được trồng thành bụi hay hàng trong sân vườn. Hoa Nguyệt Quế được sử dụng nhiều trong những cuộc thi lớn và có nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh và tài lộc.

Chia sẻ với chúng tôi một vị đại diện của Công ty Pizza Hut cho hay “ Chúng tôi lựa chọn trồng những Cây Nguyệt Quế với kích thước lớn là muốn trong một thời gian ngắn có được không gian xanh, cải tạo cảnh quan nhanh chóng cho công ty.

Cây Nguyệt Quế, Cây Hoàng Nam, Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Công Trình
Trồng những Cây Nguyệt Quế với kích thước lớn

Những Cây Nguyệt Quế này được trồng theo thiết kế và có sự phân bố về mật độ, kết hợp với những loại Cây Tiểu Cảnh khác. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Các bạn làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý. Hơn nữa, Vườn ươm còn hướng dẫn chúng tôi về cách chăm sóc cây giai đoạn đầu rất quan trọng nếu không muốn cây bị chết.”

Cây Nguyệt Quế, Cây Hoàng Nam, Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Công Trình
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Nguyệt Quế đảm bảo chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã tin tưởng ủng họ chúng tôi. Chúng tôi cũng kính chúc công việc kinh doanh của Quý Công Ty luôn thuận buồm xuôi gió.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 10 CÂY NGUYỆT QUẾ CHO CÔNG TY PIZZA HUT

Leave a Reply