CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 100 CÂY CAU VUA CAO 4-5M LÁ CHO TRẠM DỪNG CHÂN AN BÌNH ( ĐỢT 1) | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 100 CÂY CAU VUA CAO 4-5M LÁ CHO TRẠM DỪNG CHÂN AN BÌNH ( ĐỢT 1)

Trạm dừng chân An Bình được đặt tại xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương là trạm dừng nghỉ chân do Công ty TNHH Vận Tải Thành Công đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu dừng nghỉ chân của người dân tham gia giao thông.

Cây Cau Vua, Trồng làm trang trí ngoại cảnh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cau Vua, Trồng Cây Cau Vua
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng 100 Cây Cau Vua cho trạm dừng chân An Bình đợt 1

Hàng năm, Công ty TNHH Vận Tải Thành Công đều đầu tư trồng mới, cải tạo cảnh quan và trồng thêm cây xanh nhằm mang lại bầu không khí xanh, sạch cho hành khách nghỉ chân được nghỉ ngơi, thư giãn để chuẩn bị tinh thần, sức khỏe đi tiếp hành trình.

Trong đợt đầu trồng cây của năm 2019, công ty TNHH Vận Tải Thành Công đã ký hợp đồng hợp tác với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Theo hợp đồng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp và trồng 100 Cây Cau Vua cao 4-5m lá cho trạm dừng chân An Bình.

Cây Cau Vua, Trồng làm trang trí ngoại cảnh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cau Vua, Trồng Cây Cau Vua
Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hàng trồng Cây Cau Vua cho Trạm Dừng Chân An Bình

Theo như yêu cầu của khách hàng thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ tiến hành trồng toàn bộ số Cây Cau Vua trong khuôn viên của trạm dừng nghỉ An Bình. Các vị trí cần trồng là dọc hai lối đi vào, trên các vỉa hè chia làn đường.

Cây Cau Vua có dáng thon gọn, tán lá cao, là loại cây sống lâu năm nên cây có tốc độ sinh trưởng trung bình. Mỗi năm cây chỉ cao khoảng 1-1.5m. Cây thuộc nhóm những cây ưa ánh sáng và có yêu cầu về lượng nước khá thấp. Chính vì thế cây có thể chịu hạn tốt và việc trồng cũng không mất nhiều công chăm sóc. Do đó, loài cây này rất phù hợp trồng ở những trạm nghỉ chân, nhà máy, công ty, xí nghiệp…

Cây Cau Vua, Trồng làm trang trí ngoại cảnh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cau Vua, Trồng Cây Cau Vua
Hàng Cây Cau Vua được Cây Xanh Gia Nguyễn trồng

Cây Cau Vua không chỉ có tác dụng trồng làm trang trí ngoại cảnh mà nó còn góp phần bổ sung mảng xanh, tạo bóng mát cho khu vực trạm nghỉ chân An Bình. Nếu được chăm sóc tốt chỉ sau khoảng 1 -2  năm, những Cây Cau Vua mới trồng này sẽ mang lại cảnh quan thiên nhiên vô cùng sang trọng và đẹp mắt cho trạm nghỉ chân An Bình.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 100 CÂY CAU VUA CAO 4-5M LÁ CHO TRẠM DỪNG CHÂN AN BÌNH ( ĐỢT 1)

Leave a Reply