CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 110 CÂY HOÀNG NAM CHO CÔNG TY CỔ PHẦN INTIMEX BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 110 CÂY HOÀNG NAM CHO CÔNG TY CỔ PHẦN INTIMEX BÌNH DƯƠNG

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam, Trồng cây Hoàng Nam, Hoàng Nam, Cây giống

Sau hàng loạt các đơn đặt hàng Mua Cây Giống thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng tiếp nhận thêm nhiều các đơn hàng sử dụng dịch vụ trồng cây. Một trong số đó là đơn hàng trồng 110 Cây Hoàng Nam cao 1.5-1.6m cho Công ty Cô Phần INTIMEX Bình Dương ở Phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam, Trồng Cây Hoàng Nam, Hoàng Nam, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng 110 Cây Hoàng Nam cho Công ty Cổ phần Intimex Bình Dương

Các nhân viên kỹ thuật của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã được đưa đến địa điểm khách hàng yêu cầu và tiến hành trồng Cây Hoàng Nam theo đúng quy trình kỹ thuật trồng cây. Theo đó, Cây Hoàng Nam với kích thước 1.5 -1.6m sẽ được bố trí trồng theo thiết kế và các vị trí đã được đánh dấu từ trước.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam, Trồng Cây Hoàng Nam, Hoàng Nam, Cây giống
Trồng Cây Hoàng Nam cho khách hàng

Bước đầu các nhân viên kỹ thuật của Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành đào hố trồng với kích thước tiêu chuẩn đồng thời phân bón lót đã được chuẩn bị và trộn đều với đất. Phương pháp thi công được tiến hành nhanh gọn, vì vậy sau khi đào được một lượng hố trồng nhất định từ 10-15 hố, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành trồng Cây Hoàng Nam xuống hố đã đào. Công việc chăm sóc cho cây mới trồng được tiến hành song song với việc trồng các cây còn lại cho tới khi trồng hết cây thì hoàn thành. Tiếp theo, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao số lượng cây đã trồng cho các nhân viên của Công ty Intimex để họ quản lý và chăm sóc.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam, Trồng Cây Hoàng Nam, Hoàng Nam, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Được biết Công ty Cổ phẩn Intimex là đơn vị chuyên kinh doanh xuất khẩu các mặt hàng nông sản, sản xuất chế biến Hồ Tiêu, Cà Phê chất lượng cao để xuất khẩu. Với cơ sở vật chất là hệ thống kho bãi, nhà máy chế biến quy mô lớn công ty ngày càng thu hút nguồn lực cán bộ công nhân viên tới làm việc. Trong tương lai, để đáp ứng được không gian xanh cho các nhân sự của công ty làm việc những Cây Hoàng Nam cao lớn sẽ là nguồn năng lượng xanh, bóng mát giúp người lao động thêm yêu thích nơi làm việc xanh.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 110 CÂY HOÀNG NAM CHO CÔNG TY CỔ PHẦN INTIMEX BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply