CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 4 CÂY SANH VÀ 4 CÂY SAO ĐEN CHO ANH ĐẠT Ở Q.8 TP. HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 4 CÂY SANH VÀ 4 CÂY SAO ĐEN CHO ANH ĐẠT Ở Q.8 TP. HCM

Cây Sanh, Cây Sao Đen, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Gỗ cây Sao Đen, Cây cảnh quan

Anh Đạt ở đường Phạm Thế Hiển, Q. 8, Tp. HCM là một trong những khách hàng rất mê Cây Kiểng, các cây giống anh mua chủ yếu dùng vào việc trang trí ngôi nhà anh đang ở cùng gia đình. Mới đây Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành trồng cho anh Đạt 4 Cây Sanh có chiều cao 4 -5m, đường kính gốc 20cm và 4 Cây Sao Đen cao 7m, đường kính gốc 20cm.

Cây Sanh, Cây Sao Đen, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Gỗ Cây Sao Đen, Cây Cảnh Quan
Trồng Cây Sanh cho anh Đạt ở TP. HCM

Sau khi trồng xong các kỹ thuật viên của Vườn ươm đã tiến hành cố định cây trồng, hướng dẫn anh Đạt cách tưới nước và chăm sóc cây để cây sớm thích nghi với điều kiện sống mới.

Chia sẻ với chúng tôi anh Đạt cho hay: “ Sở dĩ anh lựa chọn trồng 2 loại cây này là bởi vì, Cây Sanh có tán lá xanh mát, đẹp mắt. Anh cũng thấy loài cây này được trồng làm Cây Cảnh Quan, Cây Bóng Mát trong nhiều công viên, khuôn viên công sở, bệnh viện, khu dân cư đô thị, trồng ở đường phố hay tạo cảnh quan cho sân vườn biệt thự… Cây Sao Đen cũng vậy, loài cây thân gỗ lớn cao tới 30-40m. Anh trồng xen hai loại cây này trong vườn nhà để tạo 2 tầng bóng mát, bên dưới thấp là Cây Sanh, bên trên là Cây Sao Đen”

Cây Sanh, Cây Sao Đen, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Gỗ Cây Sao Đen, Cây Cảnh Quan
Trồng Cây Sanh tạo bóng mát

Hơn nữa, Gỗ Cây Sao Đen cũng rất có giá trị và càng lâu thì gỗ càng có giá trị vì thế ngoài mục đích trồng Sao Đen làm cảnh thì anh có thể khai thác gỗ khi cần.

Cây Sanh, Cây Sao Đen, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Gỗ Cây Sao Đen, Cây Cảnh Quan
Chống và Giá cố cho Cây Sanh

Anh Đạt rất hài lòng về chất lượng cây giống và sự phục vụ chuyên nghiệp của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Đến nay sau gần một tháng trồng, Cây Sanh và Cây Sao Đen trong vườn nhà anh đã bắt đầu nảy lộc mới và ra những chiếc lá non rất đẹp mắt. Anh kỳ vọng chúng sẽ mang lại bóng mát, không gian xanh trong lành để gia đình anh có thể quây quần vui chơi sau giờ làm, giờ học mệt mỏi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 4 CÂY SANH VÀ 4 CÂY SAO ĐEN CHO ANH ĐẠT Ở Q.8 TP. HCM

Leave a Reply