CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 65 CÂY HOÀNG NAM CAO 2,1M CHO CÔNG TY ALKANA | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 65 CÂY HOÀNG NAM CAO 2,1M CHO CÔNG TY ALKANA

Trồng 65 Cây Hoàng Nam cao 1,9 -2,1m cho Công ty TNHH ALKANA Việt Nam ở KCN Vsip 2, tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương là một trong những hợp đồng trồng cây với quy mô trung bình được các kỹ thuật viên của vườn ươm hoàn thành tốt.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xanh, Trồng Cây Hoàng Nam, Hoàng Nam Giống
Trồng Cây Hoàng Nam cho Công ty ALKANA

Cây Hoàng Nam sau khi được trồng 2 tuần đã có sự thích nghi và sinh trưởng ổn định. Lộc và lá non bắt đầu xuất hiện, toàn cây được bao phủ tầng tầng lớp lớp lá màu xanh. Khuôn viên của Công ty ALKANA đã nhanh chóng được cải thiện bởi 65 Cây Hoàng Nam.

Công ty TNHH ALKANA Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối sản phẩm sơn, chất phủ công nghiệp hàng đầu ở Khu vực Đông Á. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui và tự hào khi được Quý Công Ty lựa chọn là đối tác.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xanh, Trồng Cây Hoàng Nam, Hoàng Nam Giống
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Hoàng Nam cho khách hàng

Một vị đại diện của ALKANA đã rất hài lòng về chất lượng cây xanh cũng như phương án thiết kế, mật độ trồng được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn triển khai. Vị đại diện nói “ Chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Gia Nguyễn, tuy cây xanh mới được trồng nhưng các lá non của cây đã bắt đầu xuất hiện.

Các bạn đã tư vấn cho chúng tôi cách kết hợp Cây Hoàng Nam với những loại cây khác sao cho phù hợp. Trong tương lai, nếu có kế hoạch bổ sung thêm cây xanh và dùng cây xanh để trang trí ngoại cảnh, chúng tôi nhất định sẽ lại gọi cho các bạn.”

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xanh, Trồng Cây Hoàng Nam, Hoàng Nam Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Hoàng Nam chất lượng cho Công ty ALKANA

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách là động lực to lớn giúp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn phát triển. Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và ngày càng phát triển.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 65 CÂY HOÀNG NAM CAO 2,1M CHO CÔNG TY ALKANA

Leave a Reply