CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY BAN ĐÊM CHO ĐỐI TÁC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY BAN ĐÊM CHO ĐỐI TÁC

Để hoàn thành công việc đúng thời gian như trong hợp đồng, các nhân công của Cây Xanh Gia Nguyễn đã trồng cây ban đêm ở khu dân cư Đại Phúc, huyện Bình Chánh.

cay-xanh-gia-nguyen-trong-cay

Ngày 13/3/2014, Cây Xanh Gia Nguyễn bắt đầu thi công công trình trồng cây xanh ở khu dân cư Dương Hồng, huyện Bình Chánh. Đây là dự án trồng xen vào những cây cũ ở các góc đường và vùng chưa trồng.

Trong dự án này, Cây Xanh Gia Nguyễn trồng 6 cây Sanh, 6 cây Phát Tài Núi, 12 cây Hồng Lộc, 300 cây Sao Đen  tạo cảnh quan xanh cho khu đô thị. Để đảm bảo uy tín và hoàn thành công việc theo đúng thời gian, nhân công của Cây Xanh Gia Nguyễn đã không quản ngại khó khăn, vất vả trồng cây vào ban đêm cho đối tác.

cay-xanh-gia-nguyen-trong-cay-cho-doi-tac

Mặc dù phải trồng cây vào ban đêm, những tất cả mọi người đều tỏ ra rất hào hứng, vui vẻ. Tốc độ làm việc vào ban đêm rất nhanh bởi vì không khí mát mẻ, dễ chịu nên mọi người rất hăng say làm việc.

Hơn nữa, trong thời gian gần đây thời tiết ở thành phố Hồ Chí Minh nắng gắt, nhiệt độ cao. Việc trồng cây vào thời gian ban đêm sẽ giúp cây sống, phát triển và sinh trưởng tốt hơn rất nhiều so với trồng ban ngày.

cay-xanh-gia-nguyen-trong-cay

Với tinh thần trách nhiệm của mình, Cây Xanh Gia Nguyễn tin rằng sẽ hoàn thành công việc trồng cây xanh vỉa hè của khu dân cư Dương Hồng theo đúng kế hoạch.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY BAN ĐÊM CHO ĐỐI TÁC

Leave a Reply