CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY BẰNG LĂNG CHO CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TÂN TẠO | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY BẰNG LĂNG CHO CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TÂN TẠO

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng các loại Cây Công Trình cho khách hàng tại Khu đô thị An Phú, Quận 2.

Ngay khi những đơn hàng cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng kết thúc, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có những hợp đồng trồng các loại cây công trình cho khách hàng. Bên cạnh việc trồng cho các khu biệt thự, đường phố, công ty còn nhận trồng cây cho các doanh nghiệp…

Trồng cây tại khu đô thị An Phú.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia NGuyễn đã trồng 87 Cây Bằng Lăng ( cao 3,5m, đường kính gốc 7cm), 15 cây Phượng Vĩ (cao >3,5m, đường kính gốc 10cm) ở Khu đô thị An Phú, Quận 2 cho Công Ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Tân Tạo.

Ngay khi hai bên thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công tiến hành đào hố trước 1 tuần. Sau đó, vào lúc thời tiết thuận lợi công ty vận chuyển cây, tro trấu đến địa điểm và thi công trồng cây. Vì các hố đã đào sẵn nên việc trồng cây rất nhanh chóng, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Trồng cây tại khu đô thị An Phú.

Sau khi trồng cây, nhân công tiến hành tưới đủ nước cho cây. Để cây Bằng Lăng và Phượng Vĩ không bị nghiêng, đổ trước mưa gió, chúng tôi đã tiến hành chống đỡ cây. Ngoài ra, còn làm hàng bảo vệ cây không cho sự phá hoại của động vật, con người.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngoài cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây Công Trình, chúng tôi còn có dịch vụ trồng cây cho khách hàng. Công ty chúng tôi rất vui và tự hào khi mang lại không gian xanh, trong lành cho các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY BẰNG LĂNG CHO CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TÂN TẠO

Leave a Reply