CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO ANH ĐINH TRẦN THANH TÚ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO ANH ĐINH TRẦN THANH TÚ

cay-xanh-gia-nguyen

Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng Online trồng cây lâm nghiệp cho khách hàng ở Đồng Nai.

Trong hợp đồng này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chịu trách nhiệm cung cấp và trồng cây cho anh Đinh Trần Thanh Tú ở địa chỉ Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Theo đơn hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ trồng 500 Cây Sao Đen và 500 cây Sưa Đỏ cho anh Thanh Tú.

cay-xanh-gia-nguyen

Đây là hợp đồng Online tiếp theo mà Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được trong thời gian qua. Trong hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn chỉ trồng 500 cây Sao Đen cho anh Tú. Do thấy đất còn có khả năng trồng được cây lâm nghiệp khác và được chú Quang tư vấn, vì vậy khách hàng đã trồng thêm 500 Sưa Đỏ.

Anh Đinh Trần Thanh Tú hiện đang sống ở Tp. Hồ Chí Minh, nhưng có vườn trống ở Đồng Nai. Anh tìm hiểu trên Internet và đã quyết định gọi đến công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để hỏi về cây giống và giá cả. Sau khi thống nhất, Cây Xanh Gia Nguyễn đã chịu trách nhiệm trồng cây Sao Đen và Sưa Đỏ để tránh bỏ phí đất.

trong-cay-sao-den-sua-do

Ngay sau đó, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển cây giống đến vườn nhà anh Tú và tiến hành trồng. Hố trồng được đào từ trước nên công việc trồng rất cẩn thận và nhanh chóng hoàn thành. Sau khi trồng, đội ngũ nhân công tiến hành tưới nước vừa đủ để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp và nhận trồng cây công trình, cây lâm nghiệp cho khách hàng là hộ gia đình, khu công nghiệp, trang trại…

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO ANH ĐINH TRẦN THANH TÚ

Leave a Reply