CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO BIỆT THỰ CHỊ NGUYỄN THỊ HOÀI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO BIỆT THỰ CHỊ NGUYỄN THỊ HOÀI

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng các loại cây công trình cho biệt thự của khách hàng ở Bình Phước.

Bất cứ không gian nào cũng có sự hiện diện của màu xanh của cây cỏ. Yếu tố cây xanh, ngoài việc làm cho không gian ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên, trong phong thủy, nó có tác dụng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà.

Trồng cây công trình cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp và trồng 10 cây Hồng Lộc, 2 cây Cau Lùn, 2 cây Tỷ Phú cho Dinh Thự chị Nguyễn Thị Hoài ở Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước. Ngay khi hợp đồng được ký, công ty tiến hành bốc cây và vận chuyển đến biệt thự chị Hoài để trồng.

Cũng giống như những lần trồng cây cho các biệt thự trước, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn quan tâm đến yếu tố kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Từng loại cây được sắp xếp trồng sao cho phù hợp với không gian cũng như tác dụng của cây để tạo nên một không gian trong lành.

Trồng cây công trình cho khách hàng.

Cây Hồng Lộc và cây Cau Lùn là hai loại cây công trình được nhiều người yêu thích. Cây Cau Lùn có các đặc điểm như ngoài thân cao thẳng, lá tán rộng, ít rụng lá thì còn có những chùm quả xum xuê, hoa cau thơm… Điều này được liên tưởng mang lại sự may mắn cho gia đình.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp, cây công trình, cây ăn trái. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển và trồng cây nếu khách hàng yêu cầu. Công ty chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO BIỆT THỰ CHỊ NGUYỄN THỊ HOÀI

Leave a Reply