CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO PHÂN XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO PHÂN XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại Cây Công Trình cho phân xưởng của khách hàng tại Bình Dương.

Ngoài những hợp đồng Online cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn có những đơn hàng cung cấp và trồng các loại cây công trình cho khách hàng. Bên cạnh việc trồng cây cho các công trình lớn như: khu dân cư, khu công nghiệp…Cây Xanh Gia Nguyễn còn nhận trồng cho các phân xưởng, biệt thự, hộ gia đình…

Trồng các cây công trình cho khách hàng.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã thi công công trình trồng 6 cây So Đo Cam ( cao 3m), 45 cây Hoàng Nam cao (1,5m), 50 cây Bông Trang, 600 cây Bông Giấy, 1 cây Xoài, 1 cây Vú Sữa cho phân xưởng của chị Hồng ở huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Trồng các cây công trình cho khách hàng.

Ngay khi thỏa thuận xong hợp đồng, vào thời tiết thuận lợi công ty cho người bốc và vận chuyển đến địa điểm trồng. Sau đó, nhân công tiến hành trồng cây theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, cũng như đúng như quy định. Những loại cây được trồng được chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng cũng như kiểu dáng, giúp và phát triển sinh trưởng mạnh.

Trồng các cây công trình cho khách hàng.

Cây Bông Trang, So Đo Cam… được chọn trồng để trang trí cho những bồn hoa bên hông phân xưởng. Cây Hoàng Nam thì được trồng để ngăn cách, giúp làm giảm tiếng ồn. Ngay khi hoàn thành, nhìn lại những hàng cây thẳng tắp, tô điểm cho khuôn viên một màu xanh trong lành, tươi mát.

Đây là hợp đồng Online tiếp theo của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trong một thời gian ngắn. Công ty chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng với các bạn.

>>>  HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO PHÂN XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply