CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY DẦU RÁI CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY DẦU RÁI CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở Bình Phước.

cây xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, cây lâm nghiệp, cây dầu rái, cây giống, cung cấp cây giống, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Dầu Rái là cây ưa sáng, có tốc độ sinh trưởng chậm, thích hợp ở vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Đây là cây thân gỗ lớn, tán lá rộng nên có thể trồng làm cảnh quan tại các công trình. Ngoài ra, cây còn được trồng để lấy dầu, gỗ….

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng trồng cây cải tạo khuôn viên KCN Bắc Đồng  Phú tỉnh Bình Phước. Trong hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ trồng 24 Dầu  Rái. Ngay khi ký xong hợp đồng, công ty cho người bốc và vận chuyển cây Dầu Rái, tro trấu đến địa điểm trồng.

cây xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, cây lâm nghiệp, cây dầu rái, cây giống, cung cấp cây giống, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Công việc được hoàn thành nhanh chóng và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì cây còn nhỏ vừa trồng, hệ rễ chưa phát triển hoàn thiện nên không có độ bám cao. Do đó, khi trồng cây Dầu Rái cần lưu ý, nên có sự chống đỡ đúng quy cách để đảm bảo cho cây không bị ngã.

Cây Dầu Rái có nhiều công dụng trong đời sống. Dầu nhựa được khai thác để dùng trong kỹ nghệ hóa mỹ phẩm, làm sơn, dầu bóng, vec ni, công nghệ in, xảm thuyền và làm đuốc thắp sáng. Gỗ màu nâu hồng dùng đóng đồ và trong xây dựng nhà cửa. Bên canh đó, Dầu Rái là một cây trồng làm bóng mát rất quan trọng của các tỉnh phía Nam.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp cây Dầu Rái cho các tỉnh phía Nam. Nếu quý khách mua với số lượng lớn, công ty sẽ tính với giá sỉ, rẻ hơn so với thị trường cây giống. 

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY DẦU RÁI CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ

Leave a Reply