CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HỒNG LỘC CHO QUỐC LỘ 14, BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HỒNG LỘC CHO QUỐC LỘ 14, BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây Hồng Lộc cho cho Quốc lộ 14, ở Đồng Phú, Bình Phước.

Cây Hồng Lộc với những chồi nom màu hồng xen lẫn cành lá tươi tốt, mang ý nghĩa về may mắn cho người trồng. Hồng Lộc là một loài cây bụi thường xanh, cành nhánh nhiều, mọc hơi chếch, tạo thành vòm tán hình trứng hay bầu dục.

Trồng cây Hồng Lộc cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng trồng 13 Cây Hồng Lộc cho đường Quốc Lộ 14( ĐT 471) ở Đồng Phú, Bình Phước. Do xe ô tô tải lạc tay lái làm đổ con lươn, vì vậy Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng trồng cây tại Quốc Lộ 14. Ngay sau đó, công ty đã vận chuyển cây tới địa điểm và trồng cây. Sau khi trồng, chúng tôi tiến hành tới đủ nước để đảm bảo cây sống và sinh trưởng tốt.

Trồng cây Hồng Lộc cho khách hàng.

Cây Hồng Lộc là cây kiểng lá, lá non có màu đỏ rất đẹp và lạ mắt. Cây thích hợp trồng làm cảnh, tiểu cảnh, có thể trồng dọc lối đi, trồng làm hàng rào quanh nhà, quán cafe, công ty…… làm không khí mát mẻ và trong lành hơn. Ngoài ra cây Hồng Lộc còn trồng trên các vĩa hè, con lươn của các con đường lớn ở nhiều tỉnh. Hoặc cây Hồng Lộc cũng có thể trồng tạo cảnh quan xanh cho các quảng trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp cây cảnh tận nhà. Chúng tôi cam kết giao cây đúng kích thước, giống hình ảnh nhằm hướng đến xuất khẩu cây hoa cảnh trên khắp đất nước Việt Nam.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HỒNG LỘC CHO QUỐC LỘ 14, BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply