Cây Xanh Gia Nguyễn luôn hướng tới việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ĐÁNG TIN CẬY đến cho khách hàng.

Mặc dù chưa từng có trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm của CayXanhGiaNguyen.com. Tuy nhiên, trong quá trình giao nhận sản phẩm phát hiện sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển  hoặc không đúng như trong hợp đồng(có bằng chứng cụ thể)… Quý khách cứ bình tỉnh. Chỉ cần gửi mail hoặc gọi điện, Cây Xanh gia Nguyễn sẽ giải quyết triệt để  bằng cách đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho bạn mà không có bất cứ thắc mắc nào vì Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tin các bạn nói thật!

Những ý kiến thẳng thắn và xác thực của bạn là vô cùng quý giá đối với quá trình phát triển của CayXanhGiaNguyen.com theo đúng phương châm hoạt động của Cây Xanh Gia nguyễn.

Chân thành cảm ơn quý Khách hàng!

Các bạn vui lòng đọc kỹ Chính sách Đổi trả sau đây nhé:

1. Tình trạng hàng được giải quyết đổi trả.

–         Hàng được đổi hay trả khi quay về Vườn ươm của Cây Xanh Gia Nguyễn phải chưa được sử dụng ( trồng xuống đất), không đúng yêu cầu chất lượng mà khách hàng đã yêu cầu

2. Thời gian được đổi, trả hàng.

–         Trong vòng 4 ngày tư khi nhận được sản phẩm

3. Thủ tục đổi trả hàng.

–         Chuyển nguyên sản phẩm kèm theo hóa đơn mà chúng tôi đã gửi đến cho bạn

–         Hàng đổi trả phải có sự đồng ý xác nhận bằng điện thoại hoặc email từ Cây Xanh Gia Nguyễn.

–         Vui lòng email cho chúng tôi và ghi rõ lý do đổi trả cho từng sản phẩm.

–         Ngay sau khi gửi hàng,  bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi để thông báo hiện trạng và số vận đơn.

–         Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho bạn và có hướng giải quyết .

4. Các mặt  hàng không được đổi hoặc trả.

–         Chúng tôi không nhận đổi trả các mặt hàng được tặng kèm hoặc khuyến mãi

–         Chúng tôi không nhận đổi trả các mặt hàng có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Cây Xanh Gia Nguyễn.

–         Chúng tôi không nhận đổi trả các mặt hàng bạn đã trồng hay làm hư bầu

5. Hoàn tiền cho khách hàng.

–         Trường hợp trả hàng: Bạn vui lòng hoàn trả lại phí vận chuyển cho chúng tôi.  Saukhi chúng tôi nhận được hàng của bạn gửi trả đến tại Cây Xanh Gia Nguyễn, chúng tôi sẽ hoàn tiền còn lại vào tài khoản của bạn, phí vận chuyển do khách hàng chịu.

–         Trường hợp đổi hàng: Bạn vui lòng gửi món hàng muốn đổi về cho Cây Xanh Gia Nguyễn, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi sản phẩm khác đến cho bạn. Mỗi hóa đơn bạn chỉ được phép đổi 01 lần. Sau khi bạn đã đổi hàng 01 lần thì sẽ không được phép đổi hay trả lại với bất kỳ lý do gì. Với món hàng muốn đổi có giá trị thấp hơn , chúng tôi sẽ hoàn tiền còn lại vào tài khoản của bạn, phí chuyển tiền đổi hàng do khách hàng chịu.

–         Nếu trong quá trình giao dịch có những ý kiến thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện thiếu sót trong nghiệp vụ, trong tác phong và tinh thần phục vụ.. Cây Xanh Gia Nguyễn rất mong các bạn phản ánh để CayXanhGiaNguyen.com ngày càng hoàn thiện hơn.

–         Thông tin liên hệ:

–          Nguyễn Công Quang: 01689 667 517

–         Nguyễn Minh Đức:  093 76 70 722

–         Emai: CayXanhGiaNguyen@gmail.com

Mọi thắc mắc – Khiếu nại của bạn sẽ  được Cây Xanh Gia nguyễn ghi nhận và hồi đáp chậm nhất trong thời gian 12 giờ, từ khi tiếp nhận thông tin và sẽ được xử lý một cách hiệu quả chậm nhất trong vòng 7 ngày làm việc

Leave a Reply