CHỦ THẦU XÂY DỰNG DƯƠNG HỒNG – ĐỐI TÁC MỚI CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CHỦ THẦU XÂY DỰNG DƯƠNG HỒNG – ĐỐI TÁC MỚI CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN

Cây Xanh Gia Nguyễn, thi công, công trình, khu dân cư, cây công trình, đối tác mới

Dương Hồng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh việc quy hoạch – đầu tư và phát triển các khu dân cư. Với hơn 15 năm kinh nghiệm công ty Dương Hồng đã để lại những dấu ấn đậm nét, góp phần tạo nên thị trường bất động sản Việt Nam như ngày hơm nay.

Công ty Dương Hồng đã xây dựng mạng lưới thông tin rộng khắp trên cả nước. Bên cạnh đó, Dương Hồng cũng chọn lọc và liên kết với các đối tác có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất.

Cây Xanh Gia Nguyễn, thi công, công trình, khu dân cư, cây công trình, đối tác mới
Bảng hiệu của Công ty Dương Hồng

Qua quá trình tìm hiểu và đánh giá, công ty Dương Hồng đã ký hợp đồng hợp tác với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Đây thực sự là một tín hiệu vui và đáng mừng đối với công ty chúng tôi. Điều này thể hiện thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường cây xanh ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hiện nay, ở các đô thị lớn môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Vì vậy, người dân thành phố luôn rất cần những khoảng không gian xanh mát để cân bằng cuộc sống, giảm bớt căng thẳng. Do đó, khi quy hoạch các khu dân cư, các chủ đầu tư thường tìm đến các công ty chuyên cung cấp cây xanh đô thị như là một biện pháp giúp cải thiện môi trường và cuộc sống người dân.

Cây Xanh Gia Nguyễn, thi công, công trình, khu dân cư, cây công trình, đối tác mới
Tiến trình xây dựng khu nhà ở của Công Ty Dương Hồng

Trong hợp đồng với công ty Dương Hồng, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ nhận trồng cây công trình, tạo khuôn viên cảnh quan cho các khu dân cư. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây giống lâm nghiệp, cây xanh công trình, cây phong cảnh… chúng tôi sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho không gian sống của mọi người.

Tin rằng trong tương lai hợp tác giữa hai công ty Cây Xanh Gia Nguyễn và Dương Hồng sẽ nâng cao lên một tầm cao mới. Cây Xanh Gia Nguyễn luôn mong muốn được hợp tác với quý doanh nghiệp trong lĩnh vực cây xanh, góp phần tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Leave a Reply