CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP KEO LAI CHO ANH MINH Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP KEO LAI CHO ANH MINH Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 6500 Cây Keo Lai BV 32 cho Anh Minh ở  huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Cây keo lai, cây giống, cây xanh Gia Nguyễn, keo lai BV 32, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung Cấp Keo Lai cho anh Minh ở Bình Dương

Thời gian qua, Keo Lai BV 32 là một trong những loại cây giống được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ vì ưu điểm dễ trồng, dễ chăm sóc mà Keo Lai BV 32 còn mang lại chất lượng gỗ khá tốt.

Keo Lai là sự kết hợp và nhân giống, lai tạo giữa Keo Lá TràmKeo Tai Tượng. Vì vậy, Keo Lai BV 32 kế thừa các ưu điểm vượt trội của hai loại giống này. Đồng thời, các nghiên cứu cũng cố gắng giảm thiểu đến mức thấp nhất các nhược điểm của hai loại giống trên.

Vì vậy, Keo Lai BV 32 mang trong mình những ưu điểm rất riêng, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và đất trồng. Đây cũng là lý do Keo Lai được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Cây keo lai, cây giống, cây xanh Gia Nguyễn, keo lai BV 32, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn tập hợp và vận chuyển cây giống

Vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 6500 Cây Keo Lai BV 32 cho Anh Minh ở  huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Hai bên đã thống nhất thỏa thuận về thời gian cũng như số lượng cây giống. Theo đó, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành tập hợp cây giống và cho cây vào từng túi ni lông nhỏ. Như vậy, quá trình vận chuyển sẽ nhanh chóng hơn. Đồng thời, công tác kiểm tra cũng số lượng cây giống cũng nhanh hơn.

Cây keo lai, cây giống, cây xanh Gia Nguyễn, keo lai BV 32, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn tập hợp và vận chuyển cây giống

Vì số lượng Keo Lai BV 32 khá nhiều nên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn khẩn trương bố trí cán bộ vận chuyển và xếp cây giống lên quá. Quá trình thực hiện nhanh hơn dự kiến, đảm bảo kế hoạch phục vụ khách hàng.

Anh Minh cảm thấy rất vui và hài lòng về sự nhiệt tình cùng với khả năng làm việc của Cây Xanh Gia Nguyễn. Sự hợp tác này mở ra nhiều cơ hội mới cho cả hai bên và cũng khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP KEO LAI CHO ANH MINH Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply