CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY ĐIỀU CHO ANH NGHĨA | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY ĐIỀU CHO ANH NGHĨA

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp 200 Cây Điều Giống cho anh Nghĩa ở Phú Giáo, Bình Dương.

Được sự tin tưởng của khách hàng, bên cạnh những công trình lớn, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn tiến hành cung cấp cây giống cho nhiều khách hàng gần xa. Điển hình là công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp 200 cây điều giống cho anh Nghĩa ở Phú Giáo, Bình Dương. Sau khi tư vấn và thỏa thuận, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng vận chuyển cây và cung cấp cho khách hàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn bốc cây giống lên xe
Cây Xanh Gia Nguyễn bốc cây giống lên xe

Trước đó, Cây Xanh Gia Nguyễn đã gặp gỡ và chia sẻ cách trồng, chăm sóc cây cho anh Nghĩa. Sau khi tìm hiểu kỹ về giống cây và loại cây phù hợp với điều kiện canh tác, anh Nghĩa đã mạnh dạn đầu tư điều giống để trồng và chăm sóc.

Trong khi đó, điều là một loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc, phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng nơi anh đang sinh sống. Đồng thời, chi phí ban đầu bỏ ra đầu tư cho điều cũng không quá cao. Vì vậy, đây là loại cây giống đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Sau khi thỏa thuận hợp đồng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cho các anh em vận chuyển cây lên xe tải, tiến hành bàn giao cho anh Nghĩa. Quá trình vận chuyển cây một cách cẩn thận, tỉ mỉ và bài bản để khi về đến Phú Giáo, cây không bị hư hỏng hay dập nát.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều cho anh Nghĩa
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều cho anh Nghĩa

Đây là một trong những hợp đồng lớn của Cây Xanh Gia Nguyễn khi bước vào mùa mưa năm 2015 này. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng, mang lại màu xanh khắp mọi nơi.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY ĐIỀU CHO ANH NGHĨA

Leave a Reply