CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH CHO CÔNG TY NGUYÊN BÌNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH CHO CÔNG TY NGUYÊN BÌNH

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và trồng các loại cây công trình cho khách hàng ở Bình Phước.

cây xanh gia nguyễn, cây hồng lộc, cau trắng, cỏ nhung nhật, cây công trình

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp và trồng 168 m2 Cỏ Nhung Nhật, 114 cây Cau Trắng, 76 cây Hồng Lộc cho công ty Nguyên Bình ở Ấp 7, Xã tân thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Ngay khi đơn hàng được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cho người bốc và vận chuyển đến địa điểm trồng. Các hố trồng được đào trước để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Cây Cau Trắng và cây Hồng Lộc là hai loại cây công trình được khách hàng trồng nhiều ở khuôn viên doanh nghiệp. Cây Hồng Lộc được trồng ở lối vào công ty Nguyên Bình tao nên một không gian rất đẹp và sang trọng. Cây Hồng Lộc không những giúp điều hòa không khí, tạo mảng xanh mà còn mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

cây xanh gia nguyễn, cây hồng lộc, cau trắng, cỏ nhung nhật, cây công trình

Trong khi đó, cỏ Nhung Nhật được trồng trong bồn, quanh cây Hồng Lộc và Cau Trắng. Cỏ Nhung Nhật có xu thế phát triển theo chiều ngang nên dễ tạo thành các thảm trên bề mặt mặt đất, giúp hạn chế được sự phát triển của các loài cỏ dại khác.

Công việc hoàn thành nhanh chóng, đúng thời gian quy định và khách hàng rất hài lòng với chất lượng cây. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp, cây công trình, cây cảnh…Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có dịch vụ trồng cây công trình cho các khách hàng có yêu cầu.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH CHO CÔNG TY NGUYÊN BÌNH

Leave a Reply