CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO ANH HỒ HIỀN CHIẾN Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO ANH HỒ HIỀN CHIẾN Ở BÌNH PHƯỚC

cây xanh gia nguyễn, cung cấp cây điều, cây điều giống, cây xanh, cây xanh gia nguyễn cung cấp điều giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng Online cung cấp 800 cây Điều cho anh Hồ Hiền Chiến  ở ấp 2, Phú Văn, Bù Gia Mập, Bình Phước.  

Internet và Marketing Online ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, các doanh nghiệp, công ty đã biết kết hợp cả Offline và Online trong các lĩnh vực kinh doanh của mình. Cây Xanh Gia Nguyễn là một minh chứng thể hiện điều này.

cây xanh gia nguyễn, cung cấp cây điều, cây điều giống, cây xanh, cây xanh gia nguyễn cung cấp điều giống
Đơn hàng Online cung cấp 800 cây Điều cho anh Hồ Hiền Chiến

Cây Xanh Gia Nguyễn trồng và ươm cây tại trang trại ở Bình Phước. Văn phòng hiện tại của công ty tại địa chỉ 482/10/59 Nơ Trang Long, TP Hồ Chí Minh. Cây Xanh Gia Nguyễn đã phục vụ tốt khách hàng Offline. Bên cạnh đó, để nhân rộng mô hình và tiếp cận, đáp ứng nhiều khách hàng hơn nữa, công ty cũng chuyển những đơn hàng này lên Online.

Sau một thời gian áp dụng tốt mô hình này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tìm kiếm và phục vụ nhiều khách hàng. Chính những đơn hàng offline đã làm minh chứng cho những hoạt động thực, hơi thở thực của công ty.

Cây điều giống, cây điều, cung cấp cây điều, cây xanh gia nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn bốc xếp Cây Điều Giống

Điển hình là công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có hợp đồng Online cung cấp 800 cây Điều cho anh Hồ Hiền Chiến  ở ấp 2, Phú Văn, Bù Gia Mập, Bình Phước. Điều này cũng thể hiện sự tin tưởng của khách hàng với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Nhận được đơn hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng sắp xếp thời gian và nhân lực để chuẩn bị cây giống và vận chuyển cây cho khách hàng. Công việc được thực hành nhanh chóng và cẩn thận dưới sự giám sát của chú Nguyễn Công Quang. Anh Chiến rất hài lòng về số điều giống nhận được và hy vọng sẽ có dịp hợp tác nhiều hơn nữa với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

cây điều, cây xanh gia nguyễn, cây điều giống, cung cấp cây điều giống tại bình phước
Anh Chiến rất hài lòng về số điều giống nhận được

Điều là loại cây được trồng và chăm sóc nhiều tại Bình Phước. Mùa mưa năm nay, tỉ lệ người mua giống Điều về trồng đã tăng hơn các năm trước. Thực tế này cho thấy, cây Điều rất được ưa chuộng trên vùng đất này.

Được phục vụ cho khách hàng, mang đến niềm vui cho các nhà vườn, chủ trang trại là niềm động viên cho Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO ANH HỒ HIỀN CHIẾN Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply