CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO ANH BÁCH Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO ANH BÁCH Ở BÌNH PHƯỚC

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Trồng và chăm sóc cây giá tỵ, Giá tỵ, Công ty cây xanh Gia Nguyễn

Tuần vừa rồi Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 250 Cây Giá Tỵ cho anh Bách ở Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Trồng và chăm sóc cây giá tỵ, Giá tỵ, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giá Tỵ cho anh Bách

Giá Tỵ là loại cây có nguồn gốc từ các nước như Mianma, Ấn Độ và Thái Lan. Về với Việt Nam, giá tỵ trở thành loại cây có giá trị kinh tế và được trồng phổ biến ở hầu hết các tỉnh ở Việt Nam.

Với lợi thế là vùng đất đỏ Bazan màu mỡ, Bình Phước là thủ phủ của khá nhiều loại cây giống. Trong đó, Giá Tỵ là một trong những loại cây phát triển khá tốt. Đây cũng là lý do bà con rất ưa chuộng loại cây này.

Hiểu được nhu cầu đó, Cây Xanh Gia Nguyễn đã ươm và trồng khá nhiều loại giống cây này để đáp ứng nhu cầu của bà con. Điển hình là Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 250 Cây Giá Tỵ cho anh Bách ở Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Trồng và chăm sóc cây giá tỵ, Giá tỵ, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn đã ươm và trồng khá nhiều loại giống cây này để đáp ứng nhu cầu của bà con

Sau khi thỏa thuận hợp đồng, công ty đã cử nhân viên tập hợp và vận chuyển cây giống, giao cho khách hàng. Niềm vui của anh Bách cũng là niềm vui chung của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Giá Tỵ cũng là một loại cây có thể phát triển thành rừng và mang lại kinh tế cho người dân. Gia Nguyễn đã và đang cố gắng phát triển hơn nữa những giống tốt để cung cấp cho người dân.

Nói đến Giá Tỵ những người trồng cây đều biết đây là loại cây thân gỗ lớn. Cây rụng lá vào mùa mùa khô, gốc Giá Tỵ thường có rãnh và bạnh. Thân Giá Tỵ có vỏ ngoài màu xám vàng, hẹp và dày, thường nứt dọc thành nhiều vảy nhỏ, gỗ thịt và có xơ, gỗ màu xám nâu hay sẫm. Đây là loại cây có cành và nhánh rất nhiều.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Trồng và chăm sóc cây giá tỵ, Giá tỵ, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Về giá trị kinh tế, Cây Giá Tỵ là loại cây lấy gỗ rất phổ biến và được nhiều người dân trồng rừng lựa chọn. Cây trưởng thành cao trung bình 30m và có đường kính thân từ 60 đến 80cm. Gỗ Cây Giá Tỵ được dùng làm bàn, ghế, tủ và các vật dụng gia đình. Gỗ Giá Tỵ có đặc điểm rất nổi trội ở chỗ rất mịn, không nứt nẻ hay cong vênh, không bị mối mọt và nấm phá hoại giống như gỗ lim. Bên cạnh đó, loại gỗ này chịu được nước mặn nên thường được dùng để đóng thuyền bè, toa xe, ván sàn,…

Trồng và chăm sóc Cây Giá Tỵ cũng không quá vất vả. Quan trọng là 2 năm đầu khi cây đang nhỏ dễ bị tổn thương bởi sâu bệnh nên cần chăm sóc kỹ lưỡng, càng về sau công việc càng nhẹ. Giá Tỵ là lựa chọn tối ưu của nhiều bà con.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO ANH BÁCH Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply