CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH BÌNH Ở QUẬN 7 | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH BÌNH Ở KDC PHÚ MỸ, QUẬN 7

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chùm Ngây, Hoàng Nam, Phượng Tím, KDC Phú Mỹ, cây giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp cây Hoàng Nam, Phượng Tím, Chùm Ngây cho anh Bình ở KDC Phú Mỹ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Quá trình chuẩn bị và giao cây diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, mang lại niềm vui cho khách hàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chùm Ngây, Hoàng Nam, Phượng Tím, KDC Phú Mỹ, cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Bình ở Quận 7.

Những tỉnh phía Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng sắp bước vào mùa mưa năm 2015. Quá trình ươm, trồng và chăm sóc cây ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Tận dụng điều kiện thời tiết mùa mưa mát mẻ, cây cối sinh trưởng và phát triển tốt, nhiều trang trại đã bắt đầu mua và nhân giống cây trồng.

Đồng thời, với nguồn nước mưa dồi dào, nhà vườn có thể nhân giống một cách nhanh chóng và rộng rãi mà không mất quá nhiều thời gian tưới tiêu hay chăm bón.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chùm Ngây, Hoàng Nam, Phượng Tím, KDC Phú Mỹ, cây giống
Anh em công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đang gấp rút vận chuyển cây giống.

Trong thời gian qua, đặc biệt là những tháng gần đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều hợp đồng quan trọng. Trong đó, có cả những hợp đồng gần như ở Bình Chánh, Thủ Đức, những hợp đồng xa như Hà Nội,và các tỉnh lân cận.

Khách hàng không chỉ mua cây giống mà còn cả những phụ phẩm để trồng cây như đất trồng, cây chống, tro trấu,… Điều này cũng thể hiện nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực cây giống. Cũng nhờ vậy, Cây Xanh Gia Nguyễn đã hiểu rõ hơn về nhu cầu, nguyện vọng cũng như mong muốn của khách hàng để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

Hợp đồng gần đây nhất mà Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được là cung cấp cây Hoàng Nam, Phượng Tím, Chùm Ngây cho anh Bình ở KDC Phú Mỹ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Nhờ sự giới thiệu của bạn bè, anh Bình đã gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi vấn đề cây giống của mình với đại diện Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Nhờ vậy, anh đã hiểu rõ bao quát và toàn cảnh về cây giống cũng như quá trình trồng và chăm sóc cây.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chùm Ngây, Hoàng Nam, Phượng Tím, KDC Phú Mỹ, cây giống
Chú Nguyễn Công Quang – chủ tịch Cây Xanh Gia Nguyễn tư vấn cùng khách hàng.

Theo đó, anh cũng nhờ Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống để phục vụ kịp thời mùa mưa sắp tới. Phượng Tím, Hoàng Nam, Chùm Ngây là những loại cây tạo cảnh quan, cho bóng mát rất tốt. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn những loại cây này để trồng và chăm sóc.

Sau khi thỏa thuận, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã gấp rút cho người bốc dỡ và vận chuyển cây lên xe. Dưới sự giám sát của chú Quang, cây được xếp ngay ngắn và cẩn thận lên xe.

Anh Bình rất hài lòng về các giống cây, nhất là phong cách làm việc và sự nhiệt tình, quan tâm đến khách hàng của các anh em Cây Xanh Gia Nguyễn. Đây là động lực để các anh em trong công ty tiếp tục hoàn thiện và phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH BÌNH Ở KDC PHÚ MỸ, QUẬN 7

Leave a Reply