CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH ĐỨC Ở TUY HÒA, PHÚ YÊN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH ĐỨC Ở TUY HÒA, PHÚ YÊN

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây vối, Cây giống, Cây gáo vàng, Cây bơ sáp da xanh

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 400 Cây Gáo Vàng, 5 Cây Bơ Sáp Da Xanh, 10 Cây Vối Bắc cho anh Đức ở Tuy Hòa, Phú Yên. Đây tiếp tục là một Hợp Đồng Online mới của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây vối, Cây giống, Cây gáo vàng, Cây bơ sáp da xanh
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Đức ở Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc Duyên Hải Nam Trung Bộ. Trong đó, Tuy Hòa là tỉnh lỵ của Phú Yên, cách thủ đô Hà Nội 1160 km về phía Bắc và cách Thành Phố Hồ Chí Minh 560 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A.

Vùng Đất Phú Yên không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng lúa xanh bạt ngàn trải dài từ huyện này sang huyện khác. Mà nơi đây còn là địa điểm trồng được nhiều loại Cây Ăn Trái, Cây Giống Lâm Nghiệp hiệu quả.

Chính nhờ những lợi thế đặc biệt này, người dân mảnh đất này đã tận dụng và phát triển nhiều loại cây ngắn ngày và dài ngày chất lượng cao, để phát triển và nâng cao cuộc sống. Tính đến nay, đời sống của người dân nơi đây đã sung túc và giàu có hơn rất nhiều.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây vối, Cây giống, Cây gáo vàng, Cây bơ sáp da xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Một trong những đơn hàng Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được trong thời gian gần đây là đơn hàng cung cấp cây giống cho anh Đức ở Phú Yên. Qua quá trình tìm hiểu thông tin trên Internet, tham khảo ý kiến của người thân, anh đã mạnh dạn đầu tư trồng 400 Cây Gáo Vàng, 5 Cây Bơ Sáp Da Xanh, 10 Cây Vối Bắc tại trang trại gia đình.

Nhắc đến Gáo Vàng, dù ít dù nhiều, ai cũng hiểu được đặc điểm và công dụng của nó. Có lẽ, cũng chính vì lẽ đó mà Gáo Vàng được ưa chuộng và chọn trồng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Qua thực tế, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng đây là một giống cây tốt, cho năng suất cao và mang lại nguồn lợi lớn cho Bà con.

Bên cạnh đó, Bơ Sáp Da Xanh cũng là một loại cây tiềm năng ở mảnh đất Phú Yên này. Bơ Sáp Da Xanh thuộc loại thân gỗ, cao tối đa 8m, tàn trong 5m. Lá xanh nhạt, to dài. Trái Bơ Sáp Da Xanh có vỏ màu xanh. Khi chín ruột sẽ đổi sang màu vàng nhạt, thịt mềm dẻo, có vị ngọt nhạt. Hạt trái bơ hình tựa quả trứng, dài 5 – 6 cm, nằm trong trung tâm, màu nâu đậm, và rất cứng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây vối, Cây giống, Cây gáo vàng, Cây bơ sáp da xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho khách hàng

Thêm nữa, khí hậu và thổ nhưỡng tại Tuy Hòa, Phú Yên cũng tạo điều kiện thuận lợi để loài cây này có thể sinh sôi và phát triển. Đó là lý do tại sao Anh Đức đã ưa tiên lựa chọn loại cây này để ươm trồng.

Anh Đức còn đặt hàng thêm Cây Vối Bắc . Vối Bắc là loại cây gỗ nhỏ, cao 10-15 m. Vỏ thân nứt dọc, màu xám nâu hay nâu đen. Cành non dẹt, sau hình trụ, có lớp vảy sớm rụng. Lá mọc đối, hình bầu dục hay hình trứng ngược, dài 9-18 cm, rộng 4-8 cm; đầu lá nhọn ngắn.

Vối là loại cây được nhiều người ưa chuộng trong thời gian qua. Trong lá Vối Bắc có tanin, một số chất khoáng, vitamin và khoảng 4% tinh dầu với mùi thơm dễ chịu và có một chất kháng sinh diệt được nhiều loại vi khuẩn gây bệnh.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây vối, Cây giống, Cây gáo vàng, Cây bơ sáp da xanh
Công ty đã nhanh chóng sắp xếp và tập hợp cây giống

Nhận được đơn hàng, công ty đã nhanh chóng sắp xếp và tập hợp cây giống. Công ty đã vận chuyển cây từ vườn ươm tỉnh Bình Phước về Bến Xe Miền Đông và giao xe Giường nằm cho khách hàng.

Anh Đức cảm thấy rất hài lòng về số lượng và chất lượng cây giống đã giao. Đây cũng là niềm vui Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn gặt hái được mỗi khi phục vụ khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH ĐỨC Ở TUY HÒA, PHÚ YÊN

 

Leave a Reply