CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÕ ĐỎ CHO ANH CHIẾN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÕ ĐỎ CHO ANH CHIẾN Ở ĐỒNG NAI

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây gõ đỏ, cây giống, gỗ gõ đỏ, mua cây

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng Online cung cấp 700 cây Gõ Đỏ cho anh Phạm Đức Chiến ở xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây gõ đỏ, cây giống, gỗ gõ đỏ, mua cây
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gõ Đỏ cho anh Chiến ở Đồng Nai

Song song với những hợp đồng offline, mua cây trực tiếp tại văn phòng và vườn ươm, thì Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn nhận được nhiều đơn hàng Online nhờ cung cấp cây giống. Điều này đã chứng tỏ sự phát triển rộng khắp của Internet cũng như sự ưu ái của khách hàng đối với công ty.

Khách hàng không chỉ biết đến công ty qua những hoạt động trên khắp các công trình mà còn ở nhiều đơn hàng cung cấp cây giống trên các trang web. Đây cũng là minh chứng để Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chứng tỏ những hoạt động thực, những khách hàng thân thiết của công ty.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây gõ đỏ, cây giống, gỗ gõ đỏ, mua cây
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Chiến tại vườn ươm

Khách hàng Online gần đây nhất mà Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống là anh Phạm Đức Chiến ở xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Anh Chiến biết đến Cây Xanh Gia Nguyễn qua hệ thống trang web cũng như diễn đàn của công ty.

Sau khi tìm hiểu thông tin, cũng như liên lạc và nhờ sự tư vấn của chú Nguyễn Công Quang, anh Chiến đã mạnh dạn đầu tư 700 cây Gỗ Gõ Đỏ cho vườn và trang trại của mình.

Qua quá trình làm việc và hợp tác, anh luôn là một người cẩn trọng và tỉ mỉ. Anh tham khảo cách trồng cũng như cách lựa chọn cây giống rất kỹ càng. Thêm vào đó, sau khi nhận cây, anh cũng cho những phản hồi rất tốt. Điều này làm cho Cây Xanh Gia Nguyễn luôn nâng cấp và phát triển mình hơn nữa.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây gõ đỏ, cây giống, gỗ gõ đỏ, mua cây
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và vận chuyển cây giống đến khách hàng.

Nhận được đơn hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cho người tập hợp, vận chuyển và giao cây cho khách hàng. Vì số lượng cây giống khá lớn nên các cán bộ Cây Xanh Gia Nguyễn cẩn thận bốc xếp lên xe.

Gõ đỏ sinh trưởng chậm, ưa sáng, thường phân bố trong các khu rừng thường xanh hoặc rừng nửa rụng lá. Cây Gỗ Gõ Đỏ khá cứng, bền và nặng, không bị mối mọt và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Hơn nữa, Gỗ Gõ Đỏ dễ gia công, chịu được lực lớn nên thường dùng làm các đồ vật trang trí nội thất, chạm trổ.

Đặc biệt, Gỗ Gõ Đỏ có vân gỗ rất đẹp, thớ gỗ mịn, càng lau chùi, càng sáng bóng và lên màu rất đẹp. Vì vậy, nhiều người lựa chọn loại gỗ này làm các đồ vật trang trí. Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo cung cấp cây giống chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên địa bàn cả nước.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÕ ĐỎ CHO ANH CHIẾN Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply