CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM, HẮC Ó CHO KHÁCH HÀNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM, HẮC Ó CHO KHÁCH HÀNG

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây hoàng nam, Cây hắc ó, Cây giống, Cây xanh Gia Nguyễn

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp 30 Cây Hoàng Nam và 600 Cây Hắc Ó cho Công ty Cổ Phần Thế Kỷ 21 ở Quận Bình Thạnh. Đây cũng tiếp tục là một Hợp Đồng OnlineCây Xanh Gia Nguyễn cung cấp trong tuần này.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây hoàng nam, Cây hắc ó, Cây giống, Cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hoàng Nam, Cây Hắc Ó cho Công ty Cổ Phần Thế Kỷ 21

Cây Hoàng Nam là loại cây gỗ thường xanh, có ưu thế cho việc cơ cấu vào hệ thống cây xanh đô thị. Đây là cây thân gỗ, thẳng và cao, tán lá hẹp dạng tháp có màu xanh.

Ưu điểm của Cây Hoàng Nam là dễ trồng, có khả năng mọc khỏe, và lá xanh quanh năm, thích hợp sống ở nhiều loại đất. Vì vậy, nó thích hợp trồng làm hàng rào che chắn, giúp giảm tiếng ồn ở các khu công nghiệp, xí nghiệp hay các cơ quan.

Cây Hoàng Nam có xu hướng rủ xuống và phủ xanh đều như nhau, đường kính tán lá nhỏ hơn những loại cây khác từ 1-2m, do hình dáng khá đặc trưng và mang dáng dấp buồn bã. Nên Cây Hoàng Nam khá kén chọn vị trí đất trồng. Cây thường được trồng dẫn lối vào nghĩa trang hay những nơi có tính chất tôn nghiêm, và có thể được trồng cây đan xen với một số loại cây cảnh khác ven vỉa hè, ở hai bên đường có tác dụng dẫn lối.

Cây Hoàng Nam là nguồn vật liệu bổ sung cho các công trình thiết kế cảnh quan ngoại thất, giúp cho các kiến trúc sư chấm phá không gian sân vườn thêm phong phú và đa dạng hơn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây hoàng nam, Cây hắc ó, Cây giống, Cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe đưa đến tận nơi cho khách hàng

Đặc biệt, giá trị mà Cây Hoàng Nam mang lại không chỉ là cho thu hoạch gỗ để sử dụng làm đồ mỹ nghệ, mà cây còn có công dụng về mặt y học vì có chứa nhiều vị thuốc có thể trị bệnh ngoài da, giúp hạ sốt, hạ huyết áp, có tác dụng trị giun sán.

Bên cạnh đó, Hắc Ó rất dễ trồng và dễ sống. Cây thích hợp trồng làm cảnh, hàng rào cây xanh, làm viền nền cho cây công trình lớn, viền các lối đi. Lá cây còn được dùng làm thuốc trị nhức mỏi, tê thấp.

Từ chính những ưu điểm trên, công ty Cổ Phần Thế Kỷ 21 đã liên hệ với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đặt hàng 30 Cây Hoàng Nam và 600 Cây Hắc Ó. Đây cũng là đơn hàng Online trong tuần này.

Sau khi thỏa thuận về giá cả cũng như số lượng và cách vận chuyển, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho người tập hợp và bốc dỡ cây giống để kịp thời giao cho khách.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây hoàng nam, Cây hắc ó, Cây giống, Cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo số lượng và chất lượng

Công ty Cổ Phần Thế Kỷ 21 cảm thấy rất hài lòng về số lượng và chất lượng Cây giống. Hai bên công ty cũng hứa hẹn cho những lần hợp tác sắp tới.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại Giống Cây Công Trình, Cây Ăn Quả, Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng khắp cả nước. Công ty luôn đảm bảo số lượng và chất lượng Cây giống cho tất cả mọi khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM, HẮC Ó CHO KHÁCH HÀNG

 

Leave a Reply