CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO CHỊ TRẦN THỊ ĐẮC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO CHỊ TRẦN THỊ ĐẮC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống Keo Lai cho khách hàng ở Bình Dương.

Theo các hộ trồng Keo Lai, loại cây này có giá trị kinh tế bền vững. Phát triển diện tích trồng Keo Lai trên diện tích đất chưa có cây rừng đang được nhà nước khuyến khích. Cách làm này là hình thức xen canh cây rừng trên đất rừng đạt hai yêu cầu, vừa phủ kín rừng, vừa phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống cho người dân.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Tiếp tục những hợp đồng cung cấp cây giống trong mùa mưa. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 2100 cây Keo Lai cho chị Trần Thị Đắc ở thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty đã tiến hành bốc cây và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Keo Lai là sự kết hợp giữa hai loài keo lá tràm và keo tai tượng được tuyển chọn từ những cây đầu dòng có năng suất cao. Cây mọc tốt ở hầu hết các dạng đất, thích nghi nhất là ở các tỉnh từ Quảng Bình trở vào. Cho đến nay, Keo Lai đã được khẳng định là loài cây có khả năng chịu đựng được khô hạn, tăng trưởng nhanh và ưu việt hơn keo lá tràm kể cả trên đất cát nghèo dinh dưỡng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp, cây công trình uy tín trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ, Tây Nguyên. Công ty chúng tôi rất vui và tự hào khi được hợp tác với các bạn trong lĩnh vực cây xanh.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO CHỊ TRẦN THỊ ĐẮC

Leave a Reply