CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Dương.

cây xanh Gia Nguyễn, cây sưa đỏ, cây giống lâm nghiệp, cây lâm nghiệp, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn
Cung cấp Cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Dương

Cây Sưa Đỏ là cây rừng tự nhiên, khả năng thích nghi nhanh với môi trường, đối với những vùng không có điều kiện tưới nước thường xuyên thì nên trồng vào đầu mùa mưa. Nơi nào chủ động được nước tưới có thể trồng quanh năm không quy định mùa vụ cụ thể.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây 100 Sưa Đỏ cho ông Ba ở xã Phước Sang, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi thống nhất hợp đồng, ông Ba tự mình đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để vận chuyển cây Sưa Đỏ về nhà. Khi nhận cây Sưa Đỏ, khách hàng rất hài lòng với chất lượng cây và việc giao cây rất nhanh chóng.

cây xanh Gia Nguyễn, cây sưa đỏ, cây giống lâm nghiệp, cây lâm nghiệp, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn
Cung cấp Cây Sưa Đỏ cho khách hàng tại vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Cây Sưa Đỏ là cây gỗ lớn, ưa sáng, sinh trưởng trung bình nhưng ở tuổi 1 – 2 sinh trưởng rất nhanh; cây vươn dài tới 4-5m và uốn cong như cần câu, đến cuối tuổi 3 sang tuổi 4 cây tự vươn thẳng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì cây Sưa Đỏ nào càng cong thì sinh trưởng càng mạnh.

Cây Sưa Đỏ rất dẻo và dai, chống chịu bão gió rất tốt, cành sưa không bao giờ bị gẫy do gió bão, gốc sưa bị gió bão xô đổ nghiêng sau lại tự vươn thẳng được. Hiện nay, người ta lùng mua đồ gia dụng làm bằng gỗ Sưa Đỏ như đi mua đồ cổ: giường, tủ, bàn ghế cũ với giá cao tùy theo tốt xấu.

Với phương châm “ chất lượng- uy tín- tận tâm- trách nhiệm” chúng tôi tin rằng vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Và quan trọng hơn cả là không phụ lòng tin của hàng vạn khách hàng khắp nơi trên cả nước trong suốt thời gian qua.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply