CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH CHO MÙA MƯA | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH CHO MÙA MƯA

Như đã biết, trong những tháng đầu năm công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận trồng cây công trình cho khu dân cư Đại Phúc ở quận Bình Thạnh và Dương Hồng tại quận Bình Chánh.

Dự tính vào ngày 25/03/2014, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ thi công công trình trồng cây xanh cho khu đô thị Đại Phúc. Nhưng vì có đơn vị làm mặt bằng không kịp, nên không làm đúng như kế hoạch ghi trong hợp đồng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã linh động cho đào hố, nghiệm thu để đẩy nhanh tiến độ công trình. Mặt bằng bàn giao đến đâu, nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tiến hành đào hố đến đó, chuẩn bị những vật dụng cần thiết phục vụ cho việc trồng cây xanh.

thi-cong-cong-trinh-dai-phuc

Theo kế hoạch, Cây Xanh Gia Nguyễn trồng 370 cây xanh cho khu dân cư. Đến nay đã đào được 200 hố. Với uy tín và trách nhiệm của mình, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn không muốn kéo chậm tiến độ, ảnh hưởng đến các đơn vị thi công khác.

Ngoài ra, Cây Xanh Gia Nguyễn muốn trồng cây xanh ngay trong tháng 4. Bởi vì qua tháng 5 là mùa mưa đến, khi đó việc trồng cây sẽ gặp nhiều khó khăn. Trồng cây vào tháng 4 sẽ giúp cây phát triển khỏe mạnh, chống chọi được mưa gió.

2 thoughts on “CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH CHO MÙA MƯA

 1. Trần Thị Thu Hoài says:

  Chào bạn.
  Cảm ơn bài viết chia sẽ thông tin hay của bạn. Thông tin ” Bởi vì qua tháng 5 là mùa mưa đến, khi đó việc trồng cây sẽ gặp nhiều khó khăn. Trồng cây vào tháng 4 sẽ giúp cây phát triển khỏe mạnh, chống chọi được mưa gió.” rất bổ ích cho những người trong nghề. Hi vọng ngày càng có nhiều thông tin hay hơn nữa để chia sẽ với bạn đọc. Chúc bạn kih doanh ngày càng thành công.

  Trần Thị Thu Hoài – BÀI THUÔC GIA TRUYỀN CHỮA BỆNH CHÀM TẬN GỐC
  Hotline: 0934.035.467

  • Nguyễn Công Quang says:

   Chào bạn Thu Hoài.

   Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web của chúng tôi. Cây Xanh Gia Nguyễn luôn mong muốn chia sẻ nhiều bài viết giá trị đến với mọi người. Hy vọng bạn sẽ ghé thăm trang web thường xuyên hơn.

   Chúc bạn sức khỏe, thành công trong công việc kinh doanh của mình.

   Nguyễn Công Quang.
   Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Leave a Reply