CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN KÝ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY DÁI NGỰA CHO ANH THỦY | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN KÝ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY DÁI NGỰA CHO ANH THỦY

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây dái ngựa, Giống cây trồng chất lượng, Cây xà cừ Tây Ấn, Cây nhạc ngựa

Vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hợp đồng cung cấp 2000 Cây Dái Ngựa cho anh Nguyễn Trọng Thủy ở tỉnh Đăk Lắk.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây dái ngựa, Giống cây trồng chất lượng, Cây xà cừ Tây Ấn, Cây nhạc ngựa
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dái Ngựa cho anh Thủy

Cây Dái Ngựa còn được gọi là Xà Cừ Tây Ấn, Cây Nhạc Ngựa, là loài cây bản địa ở miền nam Florida, Cuba, Jamaica và Hispaniola. Cây Dái Ngựa là loại cây thân gỗ, được trồng nhiều trong diện tích đất trồng Cây Lâm Nghiệp ở Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực các tỉnh Nam Bộ.

Cây Dái Ngựa có sức chịu hạn tốt, có thể sinh trưởng phát triển ở những vùng có thời tiết khắc nghiệt. Đây là một loài cây gỗ ưa sáng toàn phần. Do đó cần chú ý về nhu cầu ánh sáng tại nơi trồng cây đảm bảo cho cây sinh trưởng tốt.

Đây cũng là lý do tại sao nhiều người dân Việt Nam lại ưa chuộng trồng và phát triển loại cây tiềm năng này. Sau khi tìm hiểu thông tin cây giống, anh Thủy đã nhanh chóng liên hệ và xem cây ở Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây dái ngựa, Giống cây trồng chất lượng, Cây xà cừ Tây Ấn, Cây nhạc ngựa
Cây Dái Ngựa có sức chịu hạn tốt, có thể sinh trưởng phát triển ở những vùng có thời tiết khắc nghiệt

Sau quá trình cân nhắc, cũng như chia sẻ những trăn trở của mình về cách trồng, cách chăm sóc, anh Nguyễn Trọng Thủy đã đặt hàng 2000 Cây Dái Ngựa của vườn ươm.

Khi nhận được đơn hàng, chúng tôi rất vui mừng, vì một lần nữa được trở thành người bạn đồng hành, cung cấp các loại giống cây trồng chất lượng tốt cho người dân nơi đây.

Mọi loại giống cây trồng từ Cây Ăn Trái, các loại Cây Công Trình cho đến Cây Công Nghiệp đều được nhân viên của Cây xanh Gia Nguyễn tư vấn. Đồng thời, hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, để đảm bảo sinh trưởng và phát triển tốt của cây trong suốt thời gian trồng.

Đơn hàng của anh Nguyễn Trọng Thủy thay cho nguồn động lực để Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nghiên cứu, phát triển hơn nữa các loại giống cây trồng tới tay người dân!

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây dái ngựa, Giống cây trồng chất lượng, Cây xà cừ Tây Ấn, Cây nhạc ngựa
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Cây Dái Ngựa có nhiều đặc tính sinh học nổi bật và nhiều giá trị sử dụng cả trong sản xuất và tạo cảnh quan thiên nhiên, bảo vệ môi trường: Cây có gỗ màu đẹp, dễ gia công, ít co giãn, sức chống mối mọt cao. Gỗ cây dễ đánh bóng và được dùng trong xây dựng, gia công đồ mỹ nghệ, đồ nội thất.

Cây Dái Ngựa thường được trồng làm Cây Công Trình, Cây Bóng Mát trên đường phố, trong khu đô thị hay các khu vui chơi giải trí công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, nhà máy. Ngoài ra còn được trồng thành rừng để chống xói mòn, sạt lở đất do cây bám rễ sâu và chịu ngập nước…

Chính vì vậy, hãy để Cây Xanh Gia Nguyễn đồng hành cùng bạn trong những mùa trồng cây.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN KÝ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY DÁI NGỰA CHO ANH THỦY

 

Leave a Reply