CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN LIÊN TỤC CUNG CẤP GIỐNG CÂY THIÊN NGÂN CHO KHÁCH HÀNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN LIÊN TỤC CUNG CẤP GIỐNG CÂY THIÊN NGÂN CHO KHÁCH HÀNG

Cây thiên ngân. Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây giống thiên ngân, Cây giống lâm nghiệp

Cây Xanh Gia Nguyễn vui mừng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi liên tục cung cấp Giống Cây Thiên Ngân với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu cho Bà con.

Cây thiên ngân. Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây giống thiên ngân, Cây giống lâm nghiệp
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Thiên Ngân cho khách hàng

Thời gian gần đây, Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục nhận được đơn đặt hàng Cây Thiên Ngân từ các chủ vườn và Bà con ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Không chỉ đến trực tiếp vườn ươm, nhiều khách hàng cũng đã đặt cây giống qua Online.

Cây Thiên ngân (hay còn gọi là Gáo Vàng hoặc Cây Tỷ Phú) là giống cây đang gây sốt trên thị trường Giống Cây Lâm Nghiệp 2015. Bởi nhiều đặc tính như cây dễ trồng, chăm sóc đơn giản, khả năng phát triển nhanh và mang lại giá trị kinh tế cao cho Bà con.

Cây Thiên Ngân được ưa chuộng và trồng rộng rãi nhờ khả năng sinh trưởng rất nhanh. Chỉ trong 5 năm đầu, cây đã đạt chu vi thân gần 200 cm, tính từ gốc mặt đất lên 1m thân. Đây là kỷ lục mà khó có Cây Giống Lâm Nghiệp nào đạt được. Nhờ ưu điểm này mà Thiên Ngân được ưu tiên chọn làm cây giống lấy gỗ.

Đặc biệt, Thiên Ngân còn là loại cây mang lại giá trị kinh tế cao bởi cây cho chất liệu gỗ quý. Nếu như trong những năm gần đây Cây Cao Su rớt giá và người dân phải chuyển đổi giống cây trồng để phát triển kinh tế, thì Thiên Ngân chính là lựa chọn lý tưởng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Cây thiên ngân. Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây giống thiên ngân, Cây giống lâm nghiệp
Thiên Ngân còn là loại cây mang lại giá trị kinh tế cao bởi cây cho chất liệu gỗ quý

Với ưu điểm về chất lượng gỗ tốt, Cây Thiên Ngân được sử dụng phổ biến trong sản xuất đồ gia dụng. Hơn nữa, nhờ đặc tính dễ bám sơn nên gỗ cây còn được dùng để làm nguyên liệu sản xuất cho ngành công nghiệp giấy.

Giá trị kinh tế của Cây Thiên Ngân không chỉ thể hiện ở chất liệu gỗ mà ở cả các bộ phận khác của cây như vỏ, quả và lá, tất cả đều được tận dụng một cách triệt để để làm dược liệu.

Trong y học, lá Cây Thiên Ngân có thể dùng để làm dược liệu trị mụt nhọt và ung bướu. Vỏ của cây sắc lấy nước trị tiêu chảy và đau răng. Phần quả được dùng để điều trị ho, cảm lạnh, đau dạ dày hay tiêu chảy.

Cây thiên ngân. Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây giống thiên ngân, Cây giống lâm nghiệp
Cây Thiên Ngân được nhiều khách hàng ưa chuộng và ủng hộ

Nhờ những ưu điểm đó, Thiên Ngân được nhiều khách hàng ưa chuộng và ủng hộ. Cụ thể là Anh Nam đặt 500 cây, anh Thiên đặt 700 cây. Cả hai anh đều ở Đồng Phú, Bình Phước. Hay Bác Thiên ở Phú Giáo, Bình Dương đặt 500 Cây Giống Thiên Ngân. Đây là những đơn hàng điển hình trong hàng chục đơn hàng Online có, Offline có của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng để cùng góp sức vào sự phát triển của Bà con. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cố gắng hoàn thiện mình để ngày càng phục vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp giống cây chất lượng tốt nhất cùng thái độ phục vụ tận tình và chu đáo.

Leave a Reply