CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH CHO KHÁCH HÀNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH CHO KHÁCH HÀNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng các loại cây công trình như: Cau Vua, Phượng Vĩ, Hồng Lộc cho khách hàng ở huyện Bình Chánh.

cây xanh gia nguyễn, cây công trình, cây cau vua, cau vua, Hồng Lộc, Phượng Vĩ, Cỏ Đậu Phộng, Osaka Đỏ, Muồng Hoa Vàng

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có hợp đồng trồng cây cho đối tác là công ty Dương Hồng. Trước đây, hai bên đã từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án trồng cây cho các khu dân cư. Sau đó, thấy cây sinh trưởng và phát triển tốt nên Dương Hồng đã tiếp tục cộng tác với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Trong hợp đồng này, công ty sẽ thi công các hạng mục: lát gạch bê tông tư chèn, xây bó vỉa và trồng cây xanh. Trong trồng cây xanh, sẽ trồng cây tầng cao – trung gồm: 20 cây Osaka Đỏ, 19 cây Bằng Lăng Nước, 11 cây Phượng Vĩ, 36 cây Cau Trắng, 12 cây Cau Đuôi Chồn, 6 cây Chuối Rẽ Quạt, 11 cây Muồng Hoa Vàng.

cây xanh gia nguyễn, cây công trình, cây cau vua, cau vua, Hồng Lộc, Phượng Vĩ, Cỏ Đậu Phộng, Osaka Đỏ, Muồng Hoa Vàng

Cây tầng thấp gồm: 20 cây Hồng Lộc cao 1m, 15 cây Hồng Lộc cao 1m, 5000m2 Cỏ Đậu Phộng, 32 cây Thiên Tuế, 280 bịch Đông Hầu, 580 bịch Bạch Trinh, 64 Bịch Thanh Tú, 24 Bịch Cô Tông, 30 Sò Huyết cho công ty cổ phần Thương Mại Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Dương Hồng ở xã Chánh Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Sau khi đã thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành vận chuyển xơ dừa, tro trấu và cây đến địa điểm trồng. Việc trồng cây tầng thấp và cỏ thảm diễn ra theo đúng quy trình kỹ thuật. Vì số lượng cây trồng khá nhiều nên công ty Cây Xanh Gia Nguyễn huy động nhân lực lớn để hoàn thành trong ngày, đảm bảo tiến độ công việc.

cây xanh gia nguyễn, cây công trình, cây cau vua, cau vua, Hồng Lộc, Phượng Vĩ, Cỏ Đậu Phộng, Osaka Đỏ, Muồng Hoa Vàng

Dưới sự chỉ đạo của chú Nguyễn Công Quang, công việc được hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả. Sau khi kết thúc công đoạn trồng cây, tới giai đoạn dựng trụ chống và tưới nước cho cây cũng được làm khá tốt.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngoài cung cấp cây thì còn có dịch vụ trồng cây cho các công trình khu dân cư, khu công nghiệp…Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã có nhiều hợp đồng trồng cây cho các đối tác lớn. Điều này chứng tỏ, thương hiệu công ty đã phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH CHO KHÁCH HÀNG

Leave a Reply