CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CAU VUA CHO SÂN CỎ NHÂN TẠO MOBISPORTS | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CAU VUA CHO SÂN CỎ NHÂN TẠO MOBISPORTS

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng trồng cây Cau Vua cho khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

cây xanh gia nguyễn, cây công trình, cây cau vua, cau vua, cau, cây xanh

Cau Vua thuộc họ cây thân thẳng, cây thường được dùng cho công trình và thường được trồng trong công viên, dọc theo đường phố. Cây Cau Vua chỉ dùng để trang trí cảnh quan, không dùng lấy gỗ và lấy quả.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có hợp đồng cung cấp và trồng 6 cây Cau Vua đường kính gốc 55 -60 cm ( tính cách gốc 20cm) cao >10m cho Sân cỏ Nhân Tạo Mobisports ở số 27 Bắc Hải, P.14, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngay sau đó, vì cây Cau dài và thân to nên công ty mướn cẩu để vận chuyển lên xe và trồng luôn. Như vậy, cây sẽ không bị trầy xước và khi trồng cũng được dễ dàng hơn. Để đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời gian quy định, công nhân nỗ lực trồng cây vào ban đêm. Với thời tiết dễ chịu, việc trồng cây và tưới nước được hoàn thành nhanh chóng.

cây xanh gia nguyễn, cây công trình, cây cau vua, cau vua, cau, cây xanh

Cây Cau Vua là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc so với nhiều loại cây khác. So loại cây lâu năm khác thì phải uốn cành, tạo dáng, tạo thế nếu không cây sẽ mọc hoang tàn; còn cây Cau Vua thì tự nó tạo nên một thế đứng rất đẹp.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục cải tiến và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cây Cau chất lượng, uy tín để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp, bán cây Cau Vua các loại để trồng cho công trình, biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, khu đô thị. Các cây cau vua thường được tính theo chiều cao thân, chiều cao thường là 2 – 3m, 3 – 4m, 4 – 5m hoặc cao hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và báo giá hợp lý.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CAU VUA CHO SÂN CỎ NHÂN TẠO MOBISPORTS

Leave a Reply