CÔNG TY ĐẠI PHÚC THĂM VƯỜN ƯƠM CÔNG TY GIA NGUYỄN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY ĐẠI PHÚC THĂM VƯỜN ƯƠM CÔNG TY GIA NGUYỄN

Đại diện của công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Đại Phúc đến thăm, tìm hiểu vườn ươm của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Như đã biết trước đó, Cây Xanh Gia Nguyễn đã hợp tác cung cấp cây xanh cho hai khu dân cư mà công ty Đại Phúc làm chủ thầu. Các dự án trồng cây xanh đang trong quá trình triển khai và chuẩn bị hoàn thành đúng thời gian. Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Đại Phúc rất ấn tượng với tiến độ làm việc của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Chính vì vậy, hôm thứ bảy ngày 05/4/2014, đại diện của công ty Đại Phúc là anh Nguyễn Ngọc Hiếu và Võ Hải Đăng, đã đến thăm vườn ươm công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Hai anh là cán bộ kỹ thuật về cây xanh, xuống thăm vườn ươm của Cây Xanh Gia Nguyễn để tìm hiểu thêm về vườn ươm.

cay-xanh-gia-nguyen

Chú Nguyễn Công Quang, giám đốc công ty Cây Xanh Gia Nguyễn; cùng với Nguyễn Minh Đức, giám đốc kinh doanh và Nguyễn Đắc Đinh – trưởng ban kỹ thuật công trình đã đón tiếp hai đại diện của công ty Đại Phúc. Hai đại diện là anh Hiếu và Đăng được công ty Cây Xanh Gia Nguyễn dẫn đi thăm vườn ươm, để tìm hiểu về kỹ thuật trồng, chăm sóc cây xanh.

Trong quá trình đi thăm vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, hai anh đã rất vui và bất ngờ với số lượng các loại cây công trình ở đây. Không những có nhiều loại cây công trình khác nhau, mà kỹ thuật trồng và chăm sóc vườm ươm cũng rất tốt, khoa học. Hai đại diện đã nhiệt tình chia sẻ những kỹ thuật về chăm sóc cây, cũng như đã có những kiến thức thực tế về cây xanh rất nhiều.

Sau khi kết thúc chuyến thăm, hai đại diện của công ty Đại Phúc dự định lấy một số cây công trình bên công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Công ty chúng tôi rất vui, tự hào và mong muốn được đón tiếp các bạn đến thăm vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY ĐẠI PHÚC THĂM VƯỜN ƯƠM CÔNG TY GIA NGUYỄN   

Leave a Reply